Đã bao giờ bạn gặp sự cố về tắc nghẽn hay tràn bể phốt làm ảnh hưởng sinh hoạt của mái ấm gia đình bạn chưa ? những sự cố tưởng chừng dễ chơi ấy nhưng khi bạn chưa biết cách sử lý tinh khôn hoàn toàn có thể dẫn tới thực trạng tồi tệ hơn. Để bổ sung thêm vào cuốn sổ tay những tiện ích mà bạn cần biết. hôm nay công ty chúng tôi xin được liên tục trình làng tới Anh chị em các cách thông tắc bồn cầu dễ chơi (phần 2) qua những chia sẻ mà Chuyên Viên thông tắc lau chùi tại TP. hà Nội của công ty chúng tôi đã thưởng thức.

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-be-phot.html

Cách 3 : Sử dụng “Công cụ làm sạch linh hoạt ” :

bạn đặt hàng hoặc mượn một con rắn mềm dẻo rất có thể luồn lách vào hệ thống ống nước (hình minh họa phía dưới): đây là một cuộn dây linh hoạt như một con “rắn” có thể trườn qua các đường cong của một ống cống và vào sâu hơn . cách thức này giỏi hơn cách sử dụng móc áo vì được thiết kế theo phong cách đặc trưng, tiện dụng hơn xử lý   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng  triệt để vật cản gây tắc nghẽn mà hoàn toàn không làm hư hại tới men sứ

 

các cách thông tắc bồn cầu dễ dàng nhất (phần 2)

 

Bạn cho con “rắn” đi sâu vào cống cho tới khi chạm tới vật tắc nghẽn. Xoay và đẩy “con rắn” trải qua chướng ngại vật cho đến khi nước ở bồn bước đầu rút . trong quá trình làm bạn gặp gỡ gian khổ thì rất có thể gọi cho chuyên gia thông tắc vệ sinh để đc support thêm.

 

 

những cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

Cách 4 : Sử dụng máy hút chân không :

hút hầm cầu tại đà nẵng khi chúng ta đã áp dụng những cách ở trên mà vần đề chưa đc khắc phục, bạn nên dùng một máy hút chân không ( lưu ý rằng : không dùng máy hút bụi thông thường mà cần dùng máy đa năng để hoàn toàn có thể xử lý nước)

các cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

 

Sử dụng máy hút nước ra khỏi bồn, tiếp nối sử dụng một ống linh động thích hợp vào đầu cống ( bạn nên dùng khăn cũ để chèn vào để tạo độ kín đáo như hình vẽ minh họa bên dưới ). Bật máy chân không và đè chặt lấy khăn bảo vệ gia hạn độ kín để áp lực từ máy chân không có thể hút đc vật tắc nghẽn .

các cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

đối với chất thải hữu cơ ( Chưa hẳn là vật gây tắc nghẽn ) bạn cũng có thể dùng enzyme : phương thức này tuy không sử lý lập cập nhưng khi để qua đêm thì bồn nhà lau chùi của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và thoáng mát. bên cạnh đó bạn cũng có thể phối hợp baking soda & giấm sẽ là một cách đáng để bạn vận dụng để vệ sinh & khử mùi cho bồn cầu nhà bạn.

các cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

Bạn nên tuân theo hướng dẫn như bên trên bao bì sản phẩm cũng giống như cách sử dụng . chúng tôi lời khuyên Các bạn rằng : đừng nên sử dụng hóa chất không đc liệt kê cho bồn lau chùi. Không những thế một vài chất tẩy rửa cống sản xuất một lượng lớn nhiệt như một phản ứng hóa học trong khi giao tiếp với nước, chất tẩy này nếu như không được giải quyết và xử lý đúng cách dán rất có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến vệ sinh và ống nhựa nối liền với bồn cầu nhà bạn.

bên trên đây là các chia sẽ của chuyên viên thông tắc – hút bể phốt của công ty lau chùi môi trường xung quanh đô thị TP Hà Nội, hi vọng một trong những phần nào đó sẽ mang tới sự có ích cho Anh chị . Khi cần support và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi xin hãy Contact :

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.