Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn là dòng bơm được hưởng dụng rộng rãi tại Việt Nam trong các công trình cấp nước khu công nghiệp, trạm bơm nước cấp 1, cấp 2, hệ thống PCCC , hệ thống thủy lợi,

>> máy bơm trục ngang tại đây

hãng Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn được hưởng dụng không ngừng nghỉ , Sử dụng trong thời gian dài và đóng vai trò chính quan trong trong việc cung cấp nước cho người sử dụng nên việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng là điều nên làm. ở trong bài viết phía dưới tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài đánh giá thành 2 hãng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn chi phí thấp, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết hôm nay chỉ nói về hãng máy bơm nước ly tâm trục ngang được thiết kế đặt cạn có công suất lớn và bài viết này sẽ nói về hai dòng máy bơm nước công suất lớn thịnh hành và nổi tiếng nhất Hiện nay là máy bơm nước Pentax và máy bơm nước Matra được xuất xứ từ Italia

Máy bơm nước ly tâm công nghiệp công suất lớn MATRA.

Matra spa là thương hiệu hàng đầu số 1 tại Ý , đối thủ tranh đua thị trường máy bơm nước lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm của Matra cũng có chất lượng không hề kém cạnh so với các sản phẩm trên địa cầu. Tuy nhiên tại Việt Nam, Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Matra có giá trị cạnh tranh được so với các hãng bơm Pentax, vì công ty Matra JSC được là đại lý ủy quyền của máy bơm nước Matra spa của Ý vì vậy sẽ mang đến đối với khách một vài giá cả tốt nhất ngày nay.

>> máy bơm nước công suất lớn tại đây

Với công nghệ làm ra hiện đại hàng đầu toàn cầu, Matra đã đối với sinh ra một vài sản phẩm Chất lượng đẹp nhất, động cơ khỏe, bền bỉ và ổn định, mẫu mã sản phẩm đẹp đáp ứng được một vài đề nghị lớn nhỏ của người sử dụng với từng mục đích khác nhau. một số hãng máy bơm đặc trưng của Matra gồm có máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm, máy bơm giếng khoan, máy máy bơm nước thải, máy bơm chữa cháy,… Mỗi loại sản phẩm lại thích hợp với một mục đích khác nhau, phụ thuộc vào đặc tính công việc khách hàng có giải pháp chọn cho mình những loại máy thật hoàn hảo nhất.

thông tin một vài sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Matra tiêu biểu.

Model :
CM 80-160A
CM80-200A
CM80-200B

Công suất :
30 HP – 22.5kW
50HP – 37kW
40 HP – 30 kW

Lưu lượng :
72-225 m3/h
96-240 m3/h
84 – 225m3/h

https://goo.gl/8UQ2HU

Cột áp :
37.9-22.9mét
59.6-46.1 mét
50.8-38.6 mét

Họng hút – xả:
80 – 65 (mm)

Xuất xứ :
G7

bảo trì :
12 tháng

Ứng dụng :
Bơm cấp nước sạch, bơm chữa cháy, bơm thủy lợi

>> máy bơm giếng khoan tại đây

Xem thông tin chi tiết các sản phẩm máy bơm công nghiệp Matra tại link

Máy bơm nước công nghiệp trục ngang công suất lớn Pentax.

Nói về thương hiệu Pentax thì các hãng bơm của họ là số 1 về chất lượng. Không phải không phức tạp mà với hơn 60 năm lịch sử làm ra và phát triển họ đã vươn lên là một trong một vài thương hiệu hàng đầu địa cầu. Các sản phẩm máy bơm nước Pentax được nghiên cứu kỹ và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới và được làm ra trên dây chuyền công nghệ tân tiến chắc chắn các tiêu chuẩn về an toàn, môi trường, và chất lượng của Châu Âu.

ví như chúng ta không muôn việc cấp nước bị gián đoạn do sự cố của máy bơm, ví như chúng mình muốn tiết kiệm kinh phí bảo dưỡng thiết bị định kỳ khi vận hành hoặc khi thay thế các linh kiện, phụ kiện thì hãy chọn Pentax. Khi chọn Pentax chính là bạn lựa chọn sự chất lượng cho công trình của người dùng nó. bên cạnh đó, giá cả của cá hãng Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tại Việt Nam rất tranh giành so với các thương hiệu khác. Đặc biệt, nếu như mua tại CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ chúng ta còn mua được giá cả gốc, bởi tất cả chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 phân phối ủy quyền các sản phẩm của Pentax tại Việt Nam.

thông tin một vài sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tiêu biểu

Model :
CM 80 – 200A
CM80-160A
CM 80-160C

Công suất :
50 HP – 37 kW
30HP – 22kW
20 HP – 15 kW

Lưu lượng :
96 – 240 m3/h
66 – 225m3/h
66 – 195 m3/h

Cột áp :
59 – 46 mét
40-24 mét
30,7 – 17,2 mét

Họng hút – xả:
100 – 80 (mm)
100 – 80 mm

Xuất xứ :
G7

bảo trì :
12 tháng

Ứng dụng :
Bơm cấp nước sạch, bơm chữa cháy, bơm thủy lợi

Xem thông tin chi tiết về các sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.