Máy bơm nước là thiết bị hữu ích và trọng điểm trong cuộc sống ngày nay. Không chỉ được áp dụng trong công nghiệp, xây dựng mà còn được sử dụng nhiều trong sinh sống, sinh hoạt, chế tạo.
Máy bơm được phân ra làm hai dòng là dòng máy bơm nước công nghiệp và bơm dân dụng. Bài viết hôm nay chúng mình cùng tìm hiểu về máy bơm dân dụng hàng nhập khẩu chính hãng.
Những sản phẩm máy bơm nước dân dụng thời điểm hiện tại rất đa dạng và phổ biến, vận hành điện năng 220V, công suất nhỏ. Lưu lượng bơm tương đối từ 4m3/h đến 5m3/h, 6m3/h…Theo nhu cầu dùng của mỗi người mà đưa ra lựa mua phù hợp nhất đối với gia đình mình.
một phần nhỏ dòng máy bơm dân dụng thời điểm hiện tại như: CD67, MB200, CM100, HSZ, LB…Các hãng sản phẩm này đến từ các nhà sản suất tốt nhất như Matra, Pentax, Tsurumi …
Cùng nghiên cứu kỹ chi tiết hơn về loại bơm này qua sản phẩm bơm Matra CD67:
Thông số kỹ thuật:
Model : CD 67
Công suất : 0.75 KW
Điện áp : 220 V
Tần số : 50 HZ
Cấp một số điện : F
Cấp bảo quản : IP 68
Nhiệt độ chất lỏng : 0 – 40 Độ
lưu lượng : 1.2 – 5.4 M3/h
độ cao : 32 – 25 M
Chiều sâu hút : Tối đa 6 M
Loại máy móc là máy bơm trục ngang, thân bơm và buồng bơm được sản xuất bằng gang xám. Trục bơm và cánh bơm được làm bằng thép không gỉ.
Một số ứng dụng của loại máy móc như:
– Bơm cấp nước cho một số nhà máy, xí nghiệp
– Bơm nước sạch cho chạy sinh hoạt, sản sinh
– Bơm tăng áp đối với một số nhà mặt phố chung cư.
– vận hành đối với một số công trình phụ trợ dân sinh
– dùng trong những hệ thống bơm thoát nước…
Với rất nhiều áp dụng này, bơm CD67 nói riêng và những loại máy móc bơm dân dụng nói chung được áp dụng rất nhiều. Hơn nữa loại máy bơm của nhà sản suất tsurumi là bơm dạng đặt chìm và chuyên dụng hút nước thải, bùn loãng…
Đây đều là những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, và được môi giới về Việt Nam. Công ty cổ phần matra quốc tế tất cả chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và môi giới những loại máy đại lý từ nước ngoài. Tất cả chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho người tiêu sử dụng những loại máy đại lý và tốt nhất nhất. Hãy ghé qua địa chỉ showroom của tất cả chúng tôi ở 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp một số loại máy. Với đội ngũ NVKD hướng dẫn giàu bí kíp và nhiệt tình sẽ giúp khách hàng chọn được loại máy móc ưng ý và thích hợp nhất. Hãy liên lạc hotline: 0983.480.878 để mua được hàng chính hãng với giá thành tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.