máy bơm matra CM32-160A

Nói đến máy bơm nước mọi người đều biết đây là thiết bị quan trọng và hữu ích cho sinh sống của con người. Không chỉ sử dụng trong sinh hoạt, sản sinh, máy bơm còn được áp dụng nhiều trong công nghiệp, thi công xây dựng, tổng hợp…Trong số những thương hiệu máy bơm nước hiện tại, được biết đến và dùng nhiều có biện pháp kể đến như: bơm tsurumi – Japan, bơm Matra – G7, bơm Pentax – G7, Bơm Ebara – Nhật bản, bơm Wilo – Hàn Quốc…
Mỗi một hãng đều có một vài mặt hàng bơm thế mạnh của riêng mình và nhờ vào đó được mọi người biết đến và vận hành. Phần bên dưới, chúng mình cùng đi lại nghiên cứu về máy bơm nước 5 ngựa, 5,5 ngựa, 7,5 ngựa. Loại máy móc là một số máy bơm trục ngang nhập khẩu của thương hiệu Matra – Châu âu.
Thương hiệu Matra là thương hiệu máy bơm với hơn 50 năm lịch sử và phát triển trong ngành máy bơm nước. Một số loại máy đều được sản sinh theo nguyên tắc của italy với tốt nhất đảm bảo. Máy bơm matra có nhiều dòng loại máy móc như: bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm đặt chìm giếng khoan, bơm đa tầng cánh…Đây là những sản phẩm bơm được yêu thích và dùng nhiều hiện nay. Các sản phẩm được áp dụng trong cả cuộc sống hàng ngày sinh hoạt cũng như trong công nghiệp, thi công thi công.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-nuoc-sach-ly-tam-truc-ngang-cong-suat-15kw.html
Loại máy máy bơm nước 5 ngựa, 5,5 ngựa, 7,5 ngựa là bơm công nghiệp. Được sử dụng trong các chuyên ngành công nghiệp, xây dựng thi công, bơm cấp nước sạch cho sinh hoạt, chế tạo, chế biến.
Tìm hiểu về thông số kỹ thuật của một loại máy móc máy bơm 5,5 ngựa phần bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.


Model: CM40-160A
Công suất: 4kW/5,5hp
Điện áp: 380V/50Hz
lượng nước : 9 – 39 m3/h
Cột áp: 35,6 – 25,4 m
Họng xả: 40mm
Họng hút: 65mm
Nhà sản xuất: Matra – G7
Có tem chống hàng giả
Có Co, Cq
Bảo hành 12 tháng

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cap-nuoc-truc-ngang-cm.html
Đây là loại máy thuộc loại máy bơm trục ngang của Matra, bơm trục ngang hay còn liên hệ là máy bơm ly tâm. Với thông số kỹ thuật này, bơm thường được sử dụng trong các công trình công nghiệp, cấp nước đối với nhà máy, xí nghiệp. Máy bơm nước công nghiệp đầu gang hay còn đến chỗ là máy bơm ly tâm trục ngang công nghiệp, là loại máy bơm chuyên dùng trong một số nhà máy, xí nghiệp, khu nhà chung cư, bơm phòng cháy chữa cháy, hệ thống tản nhiệt đối với nhà phố máy, bơm nước với lưu lượng và cột nước lớn. Máy được dùng để bơm nước nhiệt độ dao động 30 độ C đến 40 độ C.
Là đơn vị nhập khẩu và phân phối một số loại máy bơm nước đại lý, Công ty cổ phần Matra quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước. Một số sản phẩm máy bơm Matra được công ty chúng tôi nhập khẩu và môi giới với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng cần hướng dẫn thông báo hãy liên hệ.

Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: Ms Hồng – 0983.480.878
Email: [email protected]
Website: maybomnuoccongnghiep.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.