Hãng máy bơm matra được biết đến là đơn vị cung cấp máy bơm danh tiếng và lâu đời đến từ G7. Với sự hình thành và phát triển hơn 50 năm trong lĩnh vực chế tạo máy bơm nước. Những loại máy của hãng bơm matra đa dạng và phổ biến hiện tại như: bơm ly tâm trục ngang, bơm trục đứng, bơm đa tầng cánh, bơm giếng khoan, bơm nước thải…Dòng bơm ly tâm trục ngang là dòng máy bơm nước công nghiệp được dùng nhiều nhất thời điểm hiện tại với một số áp dụng trong công nghiệp như bơm cấp nước, phòng cháy chữa cháy…
cùng với các sản phẩm quen thuộc như trên, giai đoạn này thương hiệu matra còn có hãng loại máy móc máy bơm nước thải QB. Dòng bơm chuyên dụng để máy bơm nước thải vận hành trong các hệ xử lý nước thải đối với nhà máy, xí nghiệp. Dòng bơm này có gì đặc biệt, cùng nghiên cứu kỹ thông tin phần bên dưới nhé.
Dòng bơm nước thải QB là dòng máy bơm nước tự mồi đặt cạn dùng điện năng 380V. Bơm tự mồi là dòng bơm ly tâm có cơ hội khả năng dùng hợp chất giữa nước và không khí để bơm có giải pháp đạt đến trạng thái được mồi nước thập toàn. Bơm tự mồi có biện pháp chạy bình thường kể cả khi trong dung dịch bơm có chứa lẫn những bọt khí, tạo ra túi khí trong thân bơm, nhưng có một điểm vô cùng trọng tâm cần xem xét là bơm tự mồi không thể hoạt động ví như trong thân bơm hoàn toàn không có nước hay nói cách khác là chẳng thể chạy khô.
Một số model của loại QB như: Q3/B2T, Q4/B3T, Q5/B3T, Q6/B3T…với công suất từ 1,1kw cho đến 15kw. Bơm được điều khiển bằng động cơ 2 cực, vận hành lớp cách điện F, mức độ chống nước IP55. Thân bơm cánh bơm được gia công bằng gang, với thiết kế cánh hở nên bơm có thể bơm được bùn loãng. Nhiệt độ chất lỏng mà bơm có cơ hội hoạt động được lên tới 40 độ C.
một ít ứng dụng của dòng QB đến từ Hãng Matra như:
– dùng trong bơm nước thải, nước thải lẫn bùn.
– sử dụng trong một số hệ xử lý nước thải đối với những nhà máy, xí nghiệp
– Bơm hút nước thải sinh hoạt, sinh sản, kinh doanh…
– Bơm nước sạch, cấp nước sinh hoạt…
Và còn rất nhiều những áp dụng khác nữa.
Ngày nay trên thị trường, bơm tự mồi Matra QB được phân phối đại lý bởi công ty cổ phần Matra quốc tế. Đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy bơm trên phân khúc. Ngoài dòng QB, Matra quốc tế còn cung cấp các sản phẩm khác của thương hiệu Matra cũng như bơm tsurumi – Nhật bản, bơm Pentax – Italy…
Mọi thắc mắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline 0983.480.878 để được giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn thông báo nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.