Bồn cầu bị nghẹt gây ảnh hưởng rất rộng đến sinh hoạt hằng ngày, gây đảo lộn cuộc sống gia đình. không chỉ có thế, bồn cầu bị nghẹt đồng nghĩa với việc chất thải không hề thoát xuống bể phốt (hầm cầu), sau đó 1 ngắn hạn chất thải sẽ phân hủy và phát sinh ra mùi hôi tức giận trong nhà vệ sinh.
==>> Tham khảo:   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-cau-nghet-tai-da-nang.html

Mặt khác, thực trạng này sẽ khởi tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh cách tân và phát triển.

thường thì, khi nhắc đến thông bồn cầu đa số chúng ta sẽ nghĩ ngay đến chiếc pít-tông huyền thoại. tuy vậy, Chưa hẳn gia đình nào cũng có sẵn dụng cụ này trong nhà. Lúc đó bạn sẽ khiến thế nào? Gọi ngay đến C.ty hút bể phốt ư? Bạn không cần phải vội như vậy, hãy thử vài phút ra áp dụng cách sau đây có thể sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề này.

 

 

Thông bồn cầu bị nghẹt bằng vài giọt nước rửa chén

Nghe qua có vẻ hơi vô lí, nhưng thực tế nước rửa chén không chỉ là chất tẩy rửa gia dụng mà chúng còn tồn tại thể trở thành “cứu tinh” khi bồn cầu bị nghẹt. Nhờ bản lĩnh tẩy rửa mạnh, cùng độ nhờn quan trọng đặc biệt của nước rửa chén sẽ giúp bôi trơn đường ống dẫn và giúp chất thải trôi xuống bể phốt 1 cách đơn giản dễ dàng.

Tham khảo thông tắc tại   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng

Cách làm như thế nào?

– Bước 1: rất chi là dễ chơi, những gì bạn cần làm là lấy chai nước suối rửa bát & nhỏ dại trực tiêp vào bồn cầu đang bị nghẹt vài giọt đậm đặc. đừng nên đổ nước rửa chén vào quá nhiều vì sẽ gây lãng phí, chỉ việc bé dại vài giọt vừa đủ là được. còn nếu như không có nước rửa chén, chúng ta có thể dùng dầu gội hoặc một ít bánh xà phòng thay thế. tuy vậy, dùng nước rửa chén vẫn là cách tốt nhất. Lưu ý: tuyệt đối không dùng nước giặt, bột giặt những loại vì sẽ giết chết các lợi khuẩn phân hủy chất thải bên phía trong hầm tự hoại.

– Bước 2: Đổ vào bồn cầu khoảng 4 ly nước nóng (có thể hơn) để làm tăng hoạt tính and ích lợi của nước rửa chén. sau đó, cứ để như thế khoảng 20 phút. trong khoảng thời gian này chúng ta cũng có thể dành cho việc khác.

– Bước 3: Nhấn van xả nước trong bồn cầu & các bạn sẽ thấy kết quả thật đột ngột.

* Lưu ý: Nếu sau khoản thời gian thông bồn cầu chiến thắng and chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn lại tiếp diễn tình trạng tắc nghẹt, hoặc nước rút chậm,… thì hoàn toàn có thể bể phốt đã biết thành đầy. từ bây giờ bạn cần bổ sung thêm men vi sinh để phân hủy chất thải trong bể phốt. tuyệt vời và hoàn hảo nhất không nên dùng hóa chất thông cống vì chỉ khiến tình hình nghiêm trọng hơn, hãy sử dụng men vi sinh EcoCleanTM Septic để giải quyết triệt để tham khảo   hút hầm cầu tại đà nẵng

một số Tại Sao gây nghẹt bồn cầu

có không ít Tại Sao gây nghẹt bồn cầu, Trong số đó cũng có thể xuất phát điểm từ các thói quen xấu của công ty khi sử dụng. một trong những Lý Do thường nhìn thấy như:

– Sau khi sử dụng, bạn bỏ không ít giấy lau chùi hoặc tình cờ đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu;

– một số bạn sau khoản thời gian giặt đồ thường đổ cả thau nước xà phòng vào bồn cầu vì cho rằng “bột giặt sẽ giúp đường ống đc trơn tru”, thế nhưng thực tế lại trọn vẹn trái lại. không chỉ không giúp ích mà việc làm này còn tình cờ gây hại vì nước xà phòng sau khi giặt đồ sẽ có khá nhiều bụi bặm bụi bờ, đất cát nên làm như vậy đồng nghĩa bạn đã cho các “thứ” này vào bể phốt. Mặt khác, xà phòng là hóa chất có tính tẩy mạnh nên chúng cũng hủy hoại đi những vi khuẩn làm nghĩa vụ phân hủy chất thải trong bể phốt;

– Do nhà lau chùi đã sử dụng lâu năm không đc bổ sung vi khuẩn phân hủy chất thải trong khoảng thời gian dài;

– & còn không ít Lý Do khác nữa…

Lời kết

bên trên đây là cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén tuy dễ chơi nhưng lại rất hiệu quả trong một trong những trường hợp. Đồng thời cũng share đến bạn đọc một trong những Vì Sao gây ra tình trạng tắc bồn cầu, bể phốt. Nếu bồn cầu trước đó đã trở nên nghẹt lâu ngày, vi khuẩn sẽ tương đối nhiều, chính vì vậy bạn nên dùng thuốc xịt khử trùng không gian để diệt khuẩn trước khi sử dụng lại nhà vệ sinh. hy vọng sau thời điểm đọc bài viết này, bạn đọc sẽ biết thêm một cách thông tắc bồn cầu dễ chơi để áp dụng ở nhà. Hãy lượt thích and chia sẻ để nội dung bài viết đc nhiều người biết đến bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.