BlackBerry đã chắc chắn tiến đến môi trường Android. Nhà cung cấp điện thoại di động Canada đã xác nhận họ đang phát triển một chiếc điện thoại Android gọi là BlackBerry 9000, 9780.

>> Một trong các chiếc BlackBerry được thay đổi về cả body lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc tai nghe blackberry 9000 hợp lý và đầy cảm hứng như 9000, 9780. duy nhất lựa chọn bao da thích hợp cho quý khách hàng nếu muốn trải qua duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry 9000, 9780 sẽ Ra mắt vào cuối năm qua tuy nhiên đến hiện nay, cấu hình và nhiều hình ảnh thực tế của sản phẩm đã dần dần lộ diện qua hầu hết tin đồn rò rỉ.

Sản xuất của BlackBerry 9000, 9780

BlackBerry đã gây bất thần tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này ra mắt duy nhất trang thiết bị bí mật. Nó trang bị màn hình mặt kính cảm ứng, cong ở hai mép và có Phím bấm trượt. Thời điểm đó, thiết bị chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm.

blackberry-9780-cu-2

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận công cụ thay thế đó có tên chắc chắn là BlackBerry 9000, 9780.

Sau khi không gặt hái được nhiều thành công từ bất kể mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu di động̣ hiện đại nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “phân phối mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” tương tự như trên mẫu BlackBerry 9000, 9780 cùng Bàn phím vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi tất cả các dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng cáo với công chúng đã gây xôn xao một thời hạn, đây là duy nhất trong những sản phẩm được TCL mang đến bao da blackberry 9780 một phụ tùng cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người tiêu dùng, bao da được làm từ loại da đẳng cấp và gia công rất chi tiết…

BlackBerry 9000, 9780 là sản phẩm đầu ra dẫn đầu của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này toàn bộ dựa trên nền tảng mọi mẫu DTEK đã có nhiều biến đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và trang bị tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở duy nhất phân khúc khác so sánh với người đàn anh. Mức giá phân phối của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, công cụ thay thế này vẫn mang lại chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình cảm ứng hiển thị của máy từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tấm nền IPS để phù hợp hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị giảm khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì ổn định vì nó đã được tích hợp trên sản phẩm Google Pixel.

blackberry-9780-cu-3

Thời điểm đó, BlackBerry 9000, 9780 được biết là máy móc Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt cùng mọi những trang thiết bị Android còn lại. Tuy trang bị mức mức tiền không quá đắt, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước cùng mức giá còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry 9000, 9780 vẫn làm mưa sản xuất gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra đi đầu của BlackBerry chạy Android nên 9000, 9780 cũng chứa không ít các hạn chế khiến người tiêu dùng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng máy và độ trễ khá cao cũng như camera lấy nét khá chậm.

Xét về thiết kế và bảo mật, 9000, 9780 vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên cửa hàng ngày nay: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng sở hữu thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là thiết kế dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9000, 9780 hội tụ đủ mọi hầu hết yêu cầu mà duy nhất fan BlackBerry đang chờ đợi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và duy nhất dòng thiết bị mang trong mình một Phím bấm vật lý QWERTY cùng các trải qua người yêu thích BB thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc blackberry passport bị treo là một trong những thông tin được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho khách hàng. Đây là những điện thoại thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến nhất trong làm và phần mềm. một chiếc điện thoại tuyệt vời nhất không thể bằng so cùng chiếc BlackBerry đã tạo ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 6 đến 12 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình làm việc nghiêm chỉnh của mình để mang đến những trải qua tốt nhất cho người dùng. Bằng chứng là những bản cập nhật hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như hỗ trợ trình độ chuyên môn rất kịp thời bao gồm cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu hiệu năng dùng của máy. những hạn hế của 9000, 9780 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên những đánh giá mua ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry 9000, 9780 ngày nay để hiểu hơn các thay đổi của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here