Hãng Airbus đang đàm phán để “cứu vớt” thương vụ mua bán máy bay cho Trung Quốc trong bối cảnh Thủ tướng Pháp Edouard Philippe sẽ chính thức đến TP.Bắc Kinh từ ngày 22 -25 tháng 6 năm 2018 và Mỹ đã áp mức thuế hải quan mới với các mặt hàng, hàng hóa Trung Quốc.

Tin liên quan

vé máy bay Vietnamairline đi du lịch nước Malaysia

Theo những nguồn tin đáng tin cậy trong ngành hàng không quốc tế, hãng cho ra đời máy bay Airbus của Châu Mỹ đang thực hiện các thỏa hiệp nhằm tìm ra các biện pháp “cứu vớt” thương vụ bán tàu bay cho Trung Quốc trong bối cảnh khiThủ tướng Pháp ông Edouard Philippe Sau này có 1 chuyến công du tới TP.Bắc Kinh từ ngày 22 – 25 tháng 6 năm 2018 và Mỹ Mới đây đã áp  đặt mức thuế hải quan mới bất cứ hàng hóa mặt hàng nào của quốc gia Trung Quốc.

Hãng Airbus cứu vớt thương vụ mua bán máy bay cho Trung Quốc

Những quan chức cấp cao Pháp đã cảnh báo hiện không có dấu hiệu về khả năng diễn ra một thương vụ bán tàu bay thế hệ mới Airbus cho quốc giaTrung Quốc. Vào Khoảng lúc đó, Hãng hàng không China Eastern hiện và đang truy tìm mua các tàu bay có 150 ghế một lối đi như tàu bay Airbus A320, máy bay Boeing 737.

Về phần mình, công ty cho mướn tài chính ICBC Financial Leasing thuộc 1 quốc gia Trung Quốc cũng bài tỏ thiện chí quan tâm tới việc hợp đồng đặt đơn mua máy bay của dòng Airbus. Số phận của đơn hàng giá trị hàng tỉ đô la, mua 180 máy bay Airbus của Trung Quốc rơi vào tình thế không rõ ràng vô tháng 1 năm 2018 khi Pháp ngỡ ngàng vì không thể ký được các đơn đặt hàng này trong lần công du tới quốc gia Trung Quốc của Tổng thống đương thời Pháp Emmanuel Macron.

Khoảng thời gian tại thời điểm đó, Hãng hàng không Hainan Airlines (Trung Quốc) đã tạo ra như một quý khách trong một thương vụ mua 15 máy bay AirbusA340 của Airbus với tổng giá trị 4,8 tỷ đô la. Trước đó, hãng Airbus đã nhắc tới các đơn hàng này hồi đầu tháng 6 năm 2018 song không nêu danh tính hành khách.

Bài viết liên quan

vé Vietnamairlines đi xem world cup 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.