Chắc hẳn những người từng vào shop lmht uy tin mua đồ không khỏi tò mò về những vị tướng đáng sợ nhất trong việc lăn cầu tuyết phải không?

Những tò mò của người từng vào shop acc lmht miễn phí về tướng lăn cầu tuyết

Trong quá trình chơi LMHT, có không ít người từng shop acc lmht miễn phí thắc thắc về những vị tướng lăn cầu tuyết. Bài viết sau, chúng tôi giúp các bạn hiểu rõ hơn về những nhân vật này.

Theo tìm hiểu, lăn cầu tuyết là khả năng cực kì đáng sợ của một số vị tướng trong LMHT. Họ sử dụng lợi thế đến từ một lượng chênh lệch nhỏ về trang bị để dần dần chèn ép hoặc solo kill đối phương, gia tăng khoảng cách ngày càng lớn và khiến cho đối phương không thể nào vực dậy.

Ở vị trí đường Trên, có tướng Riven. Đây là một trong những vị tướng được ưa thích nhất khu vực này. Vị tướng này có lượng sát thương cực lớn và khả năng tạo đột biến lớn.

Và Riven có những công cụ để làm điều đó cực tốt. Bộ kĩ năng cho phép cô ta tấn công và chèn ép đối phương cực mạnh. Riven có nhiều khả năng áp sát, là lượng sát thương cực lớn của nội tại khi kết hợp với chiêu cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đày và khả năng kết thúc mục tiêu với Chém gió.

Chỉ cần để Riven dẫn trước, sẽ khó có thể nhìn được mặt lính. Thậm chí ôm trụ cũng chẳng an toàn, vì bạn sẽ chẳng có bao nhiêu thời gian nếu cô ta quyết định hủy diệt bạn bằng những đường kiếm với sát thương khủng khiếp, như thế này nè.

Ở vị trí đi Rừng hiện đang vị tướng đi rừng mạnh mẽ nhất của khu rừng mùa 7, đó là Thú Săn Mồi Rengar.

Ở phiên bản hiện tại, Rengar chỉ cần khoảng 2 món trang bị sát thương là hắn đã có thể vồ chết bất kì xạ thủ hay pháp sư máu giấy nào chẳng may bị hắn săn đuổi. Thậm chí hắn có thể lên hoàn toàn trang bị phòng thủ mà lượng sát thương gây ra trong giao tranh cực lớn.

Một Rengar khi đã xanh sẽ là cực kì khó để chống lại, hắn có thể hủy diệt bất kì ai đứng trong tầm ngắm của chiêu cuối, đồng thời gây ra một sự rối loạn cực lớn cho tuyến sau đội hình đối phương với khả năng hồi máu theo sát thương nhận và miễn nhiễm khống chế từ W – Tiếng Gầm Chiến Trận.

Những người vào shop acc lmht miễn phí đã thỏa mãn với những vị tướng này?

Chắc hẳn những người từng vào shop acc lmht miễn phí sẽ không bỏ cơ hội biết thêm những tướng lăn cầu tuyết bá đạo phải không?

Chúng tôi sẽ giới thiệu thêm vài vị tướng nữa. Đó còn ở vị trí đường Giữa là vị tướng nào? Đó không ai khác chính là Bjergsen, tuyển thủ đường giữa của TeamSolomid, từng nói rằng Syndra là vị tướng lỗi nhất ở đường giữa.

Chỉ cần bạn để cô ta giết bạn một lần, thì gần như bạn sẽ chết ngay lập tức khi thấy mặt cô ta. Sở hữu một lượng sát thương cực lớn từ chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh, Syndra có thể cho bất kì pháp sư nào của đối phương (trừ Galio ra thôi) từ đầy máu đến đếm số trong vòng 1 nốt nhạc.

Ngoài ra còn có tướng Xạ Thủ. Sở hữu một lượng sát thương khủng từ đầu đến cuối trận nhờ Q – Rìu Xoay, Draven có một giai đoạn đi đường gần như là mạnh nhất trong các xạ thủ hiện tại. Trong giai đoạn đi đường, hắn ta có thể thoải mái hơn trong việc nhặt rìu xoay để hành hạ đối phương.

Có thêm tướng Hỗ Trợ nữa. Ở vị trí này, bạn lăn cầu tuyết đặc biệt hơn khi sử dụng lượng vàng hơn để kiểm soát tầm nhìn và tổ chức những pha gank để hỗ trợ đồng đội nới rộng khoảng cách.

Những vị tướng lăn cầu tuyết trên sẽ khiến cho người chơi thêm phần hào hứng và cũng muốn một lần đươc sở hữu chúng. Không khó nếu bạn biết vào shop uy tín để mua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.