Theo South China Morning Post ngày 12/10, video quay cảnh những người lớn ẩu đả trong sân chơi thuộc một trung tâm mua sắm ở Thâm Quyến lan truyền mạnh mẽ trên mạng, thu hút sự quan tâm lớn của dư luận Trung Quốc.

Sự việc xảy ra thứ bảy tuần trước. Trong video, những người đàn ông tỏ thái độ hung hăng, đấm đá liên tục vào đối phương. Có lúc, một trong số người tham gia bắt đầu nhặt đồ chơi xung quanh và ném.

Cuối cùng, một người đàn ông nằm sõng soài trên mặt đất, khi nhân viên trung tâm thương mại đến can thiệp.

Sở cảnh sát Thâm Quyến đưa ra báo cáo vào ngày hôm sau, bác bỏ tin đồn một người trong nhóm phụ huynh bị thương nặng và phải sống trạng thái thực vật. Tài khoản Weibo của cơ quan này khẳng định một người bị thương nhẹ sau cuộc chiến. Vụ án đang được điều tra nhưng không tiết lộ thông tin cụ thể.

Trận ẩu đả xuất phát từ những đứa trẻ cãi nhau vì muốn tranh giành đồ chơi. Các bà mẹ nhìn thấy, xông vào bênh con. Tranh cãi chưa đủ, họ bắt đầu “động chân động tay”, với sự hỗ trợ của các ông chồng và bạn bè.

Ẩu đả giữa sân chơi là chuyện khá phổ biến ở Trung Quốc. Tháng 1 năm nay, sự việc tương sự xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc. Các bà mẹ lao vào nhau vì bất đồng nhỏ giữa hai cậu bé ba tuổi.

Một ông bố tham gia trận chiến, đánh bại mẹ và bà của cậu bé còn lại. Hangzhou Daily cho biết cảnh sát đã buộc người đàn ông bồi thường cho gia đình bị đánh.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.