Cá chim trắng nước ngọt là loài cá thường gặp tại những ao, hồ, sông. Đối với những người đi câu, những khoãng khắc dính được cá lớn là niềm hạnh phúc lớn cực kì. Vậy Một Số bí kíp làm mồi câu cá chim ao, sông, hồ nhạy cực kì như thế nào? anh em hãy cùng bài viết này tìm hiểu nhé.
 

 

 

Đặc tính của cá chim ao, hồ, sông
Cá chim bao gồm vài loại không giống nhau nhưng loại nuôi trong ao, hồ, sông là loại cá chim trắng nước ngọt. loại cá này có tên khoa học là Pampus argenteus. Cá chim trắng có thân hình thoi ngắn, đầu dẹt, khá nhỏ, phần bắp đuôi ngắn và cao. Mắt của cá chim trắng nước ngọt tương đối lớn. mồng Cá chim ao, hồ lại bé, gần như thẳng đứng, phần hàm dưới ngắn hơn phần hàm trên. Miệng của cá rất ngắn, tù, tròn. Bên trong hàm của cá chim trắng nước ngọt này có răng vô cùng nhỏ, hơi dẹt nhưng rất sắc, nhọn.

Toàn thân của cá chim trắng nước ngọt này trừ vị trí mồm cá có phủ vảy tròn, nhỏ. Khe mang của Cá chim ao, hồ không lớn, lược mang tròn, dài và nhọn. Vây lưng của Cá chim trắng này dài, có hình lưỡi liềm, gai cứng ẩn dưới da. Phần vây hậu môn cùng dạng với vây lưng của Cá chim trắng này không có vây bụng. Phần vây đuôi được phân thành hai thùy, thùy dưới dài hơn thùy trên. Toàn thân có màu trắng, không có màu sắc đặc biệt.

Loài cá này là loài cá ăn tạp. Toàn bộ các loài thực vật, động vật như thực vật thủy sinh, tôm, cá con và các loài nhuyễn thể đều là các loại mà loài nya2 có thể ăn được. cá này rất tích cực tìm kiếm con mồi và nuốt rất nhanh.

Những bí quyết làm mồi câu cá chim ao, sông, hồ dính cá nhất

 

 

 

 

 

 

 

Mồi câu cá chim sông hồ này cũng không quá phức tạp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.