Trong thời gian gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam. Lí do của hiện tượng này Lí giải cho vấn đề này, có thể giải thích là vì tỉ lệ Việt kiều sống, làm việc và du học tại Mỹ ngày một nhiều. cùng với sự hợp tác thương mại quốc tế của chính phủ là lí do chính tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như thế này.

Tuy nhiên, Hoa Kì là một nước có những quy định nghiêm ngặt trong vấn đề xuất nhập khẩu, nhất là đối với sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm. Vì thế, nếu bạn là người hay dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì không nên bỏ qua bài viết này để nắm được nhiều thủ tục, luật pháp thuế quan nếu muốn đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan Tuy vậy gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Do Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có một vài điều khoản được đề ra nhằm bảo hộ đất nước Mỹ tránh khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.