Mỹ luôn là quốc gia mà người dân trên thế giới và kể cả người dân Việt Nam chọn là nơi sinh sống lí tưởng. số lượng du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học cũng ngày càng tăng. Từ đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng phát triển. Ở nơi đất khách quê người, hẳn người dân Việt Nam ai cũng phải nhớ hương vị món ăn Việt Nam và mong chờ người thân quen của mình ở quê nhà gửi đến.
Tuy vậy, Mỹ là một nước có an ninh và hải quan vô cùng nghiêm ngặt, Vì vậy cho nên vấn đề gửi hàng đi Mỹ cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định của Mỹ. Bài viết này, sẽ chia sẻ một vài  kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ mà bạn không nên bỏ qua trước khi gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

1. Nhãn mác – Bao bì

Như đã nói, Mỹ là đất nước có lực lượng hải quan giám sát chặt chẽ. Việc đầu tiên để hàng hoá được thông quan thì bạn cần để hàng hoá của mình được đóng gói, có bao bì và nhãn mác đầy đủ.
Bao bì, nhãn mác có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ và hạn sử dụng sẽ tuân thủ được chất lượng và dễ dàng được thông quan. Chỉ cần hạn sử dụng trên bao bì quá hạn cũng sẽ bị hải quan trả hàng về.

2. Quy cách đóng gói hàng hoá

Hàng hoá có bao bì, nhãn mác đầy đủ không vẫn chưa đủ, bạn phải đóng gói hàng hoá của mình theo tiêu chuẩn hải quan của Mỹ để gửi thực phẩm đi Mỹ được thuận lợi.
Ví dụ: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn phải đóng vào kiện gỗ để sản phẩm giữ được chất lượng nguyên vẹn khi đến nơi. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn hạn, bạn nên đóng gói bằng cách hút chân không.

 

3. Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn không nên bỏ qua các giới hạn vận chuyển, nếu khối lượng hàng hoá trên 10kg thì người nhận hàng nên thực hiện thủ tục thông quan.
Tuỳ vào loại thực phẩm mà sẽ có các giới hạn vận chuyển khác nhau. Bạn cần nằm rõ giới hạn vận chuyển của từng loại để gửi thực phẩm đi Mỹ thuận tiện.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên lưu tâm. Và nếu bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và an toàn hãy liên hệ với SCM Express.

 

 
SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here