làm cho thế nào để tối ưu hoá việc chuyển vận hàng hoá tới khách hàng?

Như đã đề cập, vận chuyển hàng hoá là việc chẳng thể thiếu trong công đoạn thương nghiệp giữa các bên. Nhưng khiến thế nào để tối ưu hoá được việc tải hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra một số gợi ý về thứ tự tối ưu hoá vận tải cũng như các tiêu chí để chọn lựa nhà vận tải thích hợp giúp các shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

đầu tiên, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức chuyên chở thích hợp (chuyển bằng đường bộ, con đường thuỷ hay các con phố hàng không). Sau lúc xác định được phương thức chuyển vận, chúng ta phải tậu được nhà cung cấp nhà cung cấp tải uy tín, chất lượng. Dưới đây là những chỉ tiêu chọn nhà chuyển vận phù hợp cho các shoppers.

một. giá thành vận tải:

Đây là điều đầu tiên mà các shoppers quan tâm nhất. làm cho sao để có thể tiết kiệm được tầm giá 1 bí quyết tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn tới tay người dùng. tầm giá ở đây bao gồm khoản mục và tổng chi phí.
Cước vận chuyển: Đây là giá thành lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng doanh nghiệp kg) trong suốt công đoạn chuyên chở hàng hoá.
giá tiền bến bãi, cầu đường: Đây là giá tiền thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên dụng cụ chuyển vận.
giá thành bảo hiểm: Dựa vào tính chất hàng hoá mà với thể tìm thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng sở hữu trị giá lớn, hàng dễ vỡ…)
vì vậy, các shoppers cần chính xác tính chất, cân nặng của mẫu hàng hoá cần gửi để tính ra mức giá phù hợp với khả năng kinh tế.

2. thời gian chuyên chở

thời kì vận chuyển hàng hoá trong khoảng các shoppers tới tay các bạn được tác động bởi rộng rãi nguyên tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định đến thời kì giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời gian càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng phương pháp địa lý giữa người mua và người bán: Khoảng bí quyết càng gần chuyên chở càng nhanh, khoảng cách càng xa thì thời gian kéo dài hơn.
thời gian bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ với phổ biến chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi tới đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được mô tả qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời kì tải của hãng. méo mó về thời gian chuyển vận là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực chuyển vận

Năng lực chuyển vận của 1 nhà vận chuyển được diễn tả qua khối lượng hàng hoá chuyên chở và khuôn khổ mang thể vận tải trong 1 khoảng thời kì. Nó đi kèm có các công cụ vận chuyển, nhân lực và 1 số vật dụng hỗ trợ khác.

5. Tính linh hoạt

Tính linh hoạt của 1 nhà chuyên chở được miêu tả qua khả năng xử lý những tình huống ko thuận tiện phát sinh đột ngột. thí dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá nâng cao cao so mang ban sơ, quý khách sở hữu ý định không muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ 1 shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi tới khách hàng sẽ nguyên vẹn, ko bị biến dạng trong quá trình chuyển vận.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

1 doanh nghiệp vận tải thấp sẽ chịu nghĩa vụ về việc hàng hoá tan vỡ, biến dạng, mất mát trong công đoạn vận chuyển trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

hiện nay, trên myFace đã tích hợp luôn thể ích tải, kết liên có hồ hết nhà sản xuất giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn với đơn hàng, các tổ chức tải sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách 1 cách thức "nguyên vẹn hàng hoá". bởi thế, đừng ngần ngại đăng ký làm một cửa hàng buôn bán online ngay trên myFace!
nếu như mang bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đáp ứng bạn thấp nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here