Trong bối cảnh kinh doanh online càng ngày càng phát triển thì nhu cầu về tải, giao nhận hàng hoá cũng không dừng gia tăng. Nhưng ít người nào với thể biết được những trở ngại cạnh tranh mà các tổ chức giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc liên lạc

giai đoạn thị thành hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng vướng mắc. các bạn luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì giao thông ùn tắc đã cản trở công đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời gian
thời gian là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị phần giao nhận. quý khách mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn ví như họ mua được một dịch vụ với tốc độ và thời kì giao hàng tốc độ hơn.
thực tại, mang tất cả công ty làm cho nhà sản xuất giao nhận hay các shipper không dừng nổ lực mang đến cho khách hàng sự chấp nhận tốt nhất nhưng mang quá đa dạng vấn đề nảy sinh trong giai đoạn chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá rộng rãi. Hoặc trong công đoạn giao hàng cho 1 khách hàng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để người dùng chậm tiến độ nhận hàng thành công.

3. Thù lao tốt
có mỗi đơn hàng, các shipper có thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách và chiếc hàng hoá tải. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành đường, không những vận chuyển hàng hoá mà còn phải tậu ra địa chỉ của người dùng, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì các công ty giao nhận, những nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng chậm tiến độ, dẫn đến sự khó khăn khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên cũng không hạn chế khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
người dùng luôn muốn hàng hoá của mình được vận chuyển an toàn và giá thành chuyên chở phải phù hợp nên với hầu hết nhà sản xuất ko ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, rộng rãi trận chiến giành giật khách cũng xảy ra theo ngừng thi côngĐây.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thiệt thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà đề cập những shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm triển khai là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thường nhật, các shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền trong khoảng người dùng sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lường đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc chừng như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể mua ra thông báo của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn với 1 nhà cung cấp giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi khách hàng. cùng lúc, cũng luôn muốn thuận tiện hơn cho các shippers. thành ra, đội ngũ myFace ko ngừng tương trợ các shoppers khi tích hợp luôn cả nhân thể ích giao hàng; myFace liên kết có rộng rãi dịch vụ tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers có thể tuyển lựa các tổ chức vận tải thích hợp mà vẫn có thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá với đến được tay các bạn hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

giả dụ mang bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đáp ứng bạn rẻ nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here