Các loại guitar khoảng 2 triệu đồng cho sinh viên và người mới tập

Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ chia sẻ với các bạn một số Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên và người mới tập, Hi vọng vs những loại đàn guitar này sẽ giúp bạn lựa được cho mình cấy đàn ghi ta phù hợp.

Đàn guitar acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó chỉ là một trong số ít ghi ta acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt & được các guitarist nhận định là tiếng không hơn xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp với người đánh K chuyên.

guitar Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt và được quá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng vs thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn & ngăn phím đàn làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở thành chất lượng hơn. người đánh có thể đánh ngoài trời và chơi trong những buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco vs sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Tin tức bên lề: đàn guitar giá dưới 2 triệu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn vs thiết kế dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho các người đánh thể loại flamenco hoặc phong cách ghi ta solo. Nếu bạn là 1 tay guitar đệm hát & cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của chính mình, guitar Kapok LD là lựa chọn phù hợp.

Mặt khác, nếu ko thích sự tuôn tràn và đong đầy mà thích chất mộc mạc và thô gọn, cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn nên thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn ghi ta acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, guitar Lazer LG-867 là một trong các chọn lựa phù hợp cho giới trẻ với mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với những guitar khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn làm từ gỗ maple nên có độ chuẩn xác khá tuyệt đối, giúp đàn ko bị rè.

điểm đặc trưng giúp cây guitar này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức khéo léo vô cùng để không gây ra hiện tượng rè dây. cấu tạo này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới học đánh đàn ghi ta.

Đàn không có pickup nên người chơi hok thể cắm ra loa được. Nhưng người đánh vẫn có thể chơi mượt mà và chấn chỉnh âm thanh đúng ý muốn khi trình diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong ko gian quá. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn guitar được thiết kế chắc chắn và khá lớn, mang lại âm thanh vang. Nếu chơi đàn trong lắm. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà không cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn ghi ta được dán miếng chống trầy màu đen, đảm bảo người đánh có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà không sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt hợp với xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, thích hợp với đa số người tiêu dùng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc guitar bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Cùng tìm hiểu thêm thông tin: đàn guitar giá dưới 1 triệu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here