Làm cách nào để có thể dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ dễ dàng là vấn đề mà rất nhiều người lúc khỏi nghiệp buốn bán Thương mại điện tử Việt Nam-Mỹ muốn biết câu trả lời. Lúc muốn sử dụng các  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, chúng ta sẽ rất băn khoăn rằng Làm thế nào để gửi hàng đúng hẹn và đảm bảo được chất lượng lô hàng cho khách hàng của mình.

Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan đồng thời tìm ra phương pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng.

1. Gửi hàng đi Mỹ mất bao nhiêu ngày?
Việc Hàng gửi sang Hoa Kì mất bao lâu phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau liên quan đến chính cách gửi hàng chúng ta chọn, gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn đăng kí, và mặt hàng sủ dụng dịch vụ. Trong trường hợp chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ từ các tỉnh thành lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa thì  chỉ mất thời gian không lâu để hàng của chúng ta được chuyển đến các thành phố lớn của Mỹ. Còn đối với một số hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn hoặc hàng hóa đặc biệt được chuyển bằng đường biển thì thời gian có thể lâu hơn gấp vài lần.

Chính vì thế, phụ thuộc vào gói cước và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chúng ta chọn lựa, mặt hàng được ship đi Mỹ sẽ có các mức thời gian như sau:

+ Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: lâu nhất 2 ngày.
+ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, sử dụng hình thức vận chuyển đường hàng không, nơi nhận hàng là các thành phố lớn: thời gian trong 3-5 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian dao động 6-7 ngày.
Tuy vậy thời gian giao hàng trên chỉ là mức thời gian tham khảo, nó còn tùy tuộc nhiều vào nhà cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ cho chúng ta, hàng hóa bạn gửi đisang Mỹ và phí dịch vụ chúng ta sẵn sàng chi trả.

 

 
2. Phải làm sao để khai thác các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhanh chóng?
Như đã trình bày ở trên, yếu tố nhanh hay chậm của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đăng kí còn tùy thuộc vào yếu tố mặt hàng, luật XNK của Hoa Kì. Vì vậy cho nên, nếu sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn nên để ý vài yếu tố sau:

+ Đầu tiên: Vấn đề nằm ở địa chỉ của người nhận. Chúng ta phải chú ý điền đầy đủ và chính xác họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không sử dụng biệt danh Bởi vì lúc giao hàng, khách hàng của chúng ta phải đối chiếu với nhân viên gaio hàng bằng giấy tờ cá nhân.

+ Thứ hai: phải tìm hiểu kỹ danh sách hàng hóa không cho phép nhập cảnh vào Hoa Kì. Danh sách này thường khớp với mục cấm của quốc tế. Chúng ta có thể tìm kiếm trên mạng hoặc nhờ những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng tư vấn.

+ Thứ ba:nên đảm bảo quy chuẩn bao gói kiện hàng cẩn trọng. Với những mặt hàng là trang phục, vật dụng gia đình bạn nên chú ý mỗi kiện hàng không nên quá 30kg. Hàng thực phẩm khô thì mỗi kiện hàng không  nhiều hơn 20kg. Việc bảo đảm tiêu chuẩn bao gói sản phẩm cẩn trọng sẽ tránh việc cần xử lý rủi ro lúc gửi hàng gây mất thời gian.

 

 

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here