the-gioi-tranh-dan-tuong-hoat-hinh-day-moi-la-4

Trẻ em thường rất thích xem hoạt hình, thậm chí các em có thể ngồi hàng giờ trước tivi, máy tính để xem hết tập này đến tập phim hoạt hình khác. Vậy tại sao các bạn lại không để các em bước vào thế giới hoạt hình với những mẫu tranh dán tường vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương.

Mang thế giới hoạt hình vào không gian của bé bằng tranh dán tường

Việc các em nhỏ ngồi hàng giờ trước tivi, máy tính hàng giờ để xem hoạt hình có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới đôi mắt của trẻ. Vì vậy thay bằng để các em ngồi xem tivi hàng giờ các bạn có thể dẫn các em vào thế giới phim hoạt hình bằng tranh dán tường hoặc kết hợp giữa tranh dán tường và giấy dán tường.

the-gioi-tranh-dan-tuong-hoat-hinh-day-moi-la-

Ngày nay việc sử dụng tranh dán tường Tranh Pokemon Go để trang trí cho căn phòng, đặc biệt là căn phòng bé, tạo ra một thế giới riêng cho các bé là điều mà rất nhiều các bậc làm cha, làm mẹ muốn thực hiện. Vì vậy ngoài các mẫu giấy dán tường trẻ em, trên thị trường đã xuất hiện thêm các dòng tranh dán tường trẻ em để các phụ huynh có thể tha hồ lựa chọn.

the-gioi-tranh-dan-tuong-hoat-hinh-day-moi-la-1

Tranh dán tường có ưu điểm là có thể tạo điểm nhấn cho không gian và rất thân thiện với môi trường giống như giay dan tuong, vì vậy các bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng của các bé bằng những bức tranh có họa tiết thật ngộ nghĩnh và dễ thương mà lại sống động như thật.

the-gioi-tranh-dan-tuong-hoat-hinh-day-moi-la-3

Hiện trên thị trường có khoảng 200 mẫu tranh dán tường dành cho căn phòng của các bé, vì thế nếu thích các nhân vật trong phim hoạt hình như : nàng tiên cá, mèo Tom, Bạch Tuyết và bảy chú lùn…các bạn có thể đưa ngay vào căn phòng của các bé.

the-gioi-tranh-dan-tuong-hoat-hinh-day-moi-la-4

Các bạn cũng có thể chọn những mẫu tranh có phong cảnh y như trong phim hoạt hình và để bé tự do phát huy trí tưởng tượng nếu các bạn không muốn trang trí căn phòng bé bằng những nhân vật trong phim.

Tranh dán tường có thể cho phép các bạn thay đổi thường xuyên giống như giấy dán tường. Vì thế các bạn có thể chọn một vài mẫu tranh dán tường và để thay đổi dần cho không gian của bé thêm mới lạ, tạo cho bé cảm giác mới mẻ. Các bạn cũng có thể kết hợp tranh dán tường cùng với giấy dán tường chỉ cần các mẫu tranh dán tường có màu đậm hơn màu giấy.

the-gioi-tranh-dan-tuong-hoat-hinh-day-moi-la-5

Tuy tranh dán tường không thể kết hợp nhiều mẫu cùng một lúc như những mẫu giấy dán tường, đặc biệt là các mẫu giấy dành riêng cho các bé thuộc dòng giay dan tuong Han Quoc  nhưng các bạn lại có thể tạo điểm nhấn và làm cho căn phòng bé thêm sinh động, đưa các bé vào thế giới hoạt hình sống động hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.