Đệm Thanh Bình được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản và Hàn Quốc. Được sản xuất trên dây chuyền khép kín cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng. Chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm cho thị trường tiêu dùng Việt. Dưới đây chúng tôi xin thông tin tới bạn đọc sản phẩm đệm bông ép Thanh Bình vỏ gấm.

>> Xem thêm: Đệm cao su Liên Á Hà Nôi

Được giám sát chất lượng chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu. sản phẩm chủ yếu của  Chăn ga gối đệm Thành Bình bao gồm các  sản phẩm cao câp như: Grand collection(dòng sản phẩm không chỉ có tính bền chống cháy, độ bền cao mà còn tạo cảm giác nhẹ, mềm thoáng khi). Dòng sản phẩm  Grand Deluxe là dòng sản phẩm cao cấp để khẳng định đẳng cấp của bạn. Thiết kế của Grand Deluxe được làm hoàn toàn từ lụa tơ tằm thiên nhiên., cho mỗi cái ngả lưng là một phong cách. Sản phẩm đệm của Thanh Bình đã chứng minh được thoáng khí, chống thoái hóa , phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Đệm bông ép của thanh Bình Grand được làm bởi nguồn nguyên liệu xơ nguyên sinh nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Bảng giá đệm bông ép Thanh Bình 

Ngoài ra chúng tôi còn may đo chăn ga gối đệm theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua  0246 2605 064 / Hotline: 0981 212 212. Các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như đệm cao su Vạn Thành, đệm lò xo Vạn Thành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.