Tập đoàn Mapletree đã trở lại Việt Nam mang goc nhin du an One Verandah cua SaleReal ấn tượng. Dự án BDS hoành tráng này có đến hơn 770 căn hộ và sẽ bắt đầu nhận giữ chỗ vào ngày 18/10. Tổng diện tích dự án là 1.7 ha, nhưng chỉ dàng 40 % mật độ để xây dựng.

du an One Verandah

Thời điểm mở bán dự án căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2

Mỗi can ho quan 2 tại One verandah mang qui mô linh hoạt từ 55-100m2, bố trí những phòng ngủ từ 1- 4 phòng. Được biết, căn hộ 1 phòng ngủ sở hữu diện tích 55 m2, chiếm 11% trong tổng tỷ lệ thi công, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 41 %, với 80-95 m2, đối có một vài căn hộ 3 phòng ngủ mang quy mô 110-130 m2 chiếm 33 %, đối có căn hộ 4 phòng ngủ chiếm 11 % và với diện tích là 170 m2.

Từ nguồn tài liệu của CDT thì dự án On everandah sẽ chính thức công bố vào tháng 10/ 2017 với giá 2000 USD/ m2 tương đương có giá từ 44 -45 triệu đồng/m2. Dự định thời điểm bàn giao là vào quý 3/ 2019.

One Verandah quận 2 gồm với 5 tòa tháp, Lumina (biểu trưng cho ánh sáng huyền diệu), Ceil (bầu trời), Jardin (màu xanh của cây cỏ), Vento (Gió), Soleil (mặt trời). Hai tòa tháp có tên Ciel, Jardin sẽ được CĐT ra mắt trong đợt đầu tiê này. Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 là 1 dự án xuất sắc mà tập đoàn Mapletree muốn gửi lời tri ân đến cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh, điều ẩn chứa phía sau mỗi căn hộ chính là ý nghĩa thâm thúy toát lên từ cái tên đến kỹ thuật xây dựng công trình. Vậy tòa tháp Jardin có gì đặc trưng và điều gì làm nên sức sống tại dự án One Verandah.

Tòa tháp Jardin tại dự án One Vernadah với gì khác biệt?

Theo sơ đồ một vài tầng điển hình của căn hộ thì tòa tháp Jardin (tượng trưng cho mảng xanh của cây cỏ , của hương thơm hoa lá). Tòa tháp tọc lạc ở giữa tháp Viento và tháp Ciel, vị trí vuông góc sở hữu sông Sài Gòn, vi thế mà 100% căn hộ của tòa tháp này đều mang cái nhìn toàn bộ về phía sông Sài Gòn. Đến đó bạn sẽ với dịp thưởng ngoạn các cảnh view tuyệt vời. Chính vì hướng nhìn đắc địa như thế này mà giá trị của tòa tháp dự định với mức gái cao hơn trong 5 tòa tháp tại dự án căn hộ đẳng cấp one Verandah Quận 2.

một vài căn hộ của tòa tháp nằm từ tầng 5- đến tầng 18. Mỗi tầng với 2 cầu thang bộ, 4 thanh máy và điều đặc thù là diện tích của mỗi căn hộ sở hữu từ 1- 3 phòng ngủ. Tòa tháp này còn được thiết kế 4 giếng trời, góp phần tạo sự thóang mát hơn cho mỗi căn hộ. Hơn nữa, căn hộ còn được kiến trúc với 3 cửa thông gió nên đảm bảo dưỡng lang luôn mát mẻ và với ánh sáng môi trường xung quanh. Đó cũng chính điểm khác biệt mới mẻ mà chỉ với tại dự án nhà đất One Verandah Quận 2.

Tòa tháp đặc biệt này sẽ mnag đến cho KH không chỉ cuộc sống hàng ngày tha hồ, lý tưởng mà còn mang đến niềm vui toàn bộ cho lúc thỏa sức tận hưởng các cảnh view sông hoàn hảo. Mỗi góc cạnh tại Jardin đều được CDT chăm chút trên từng chi tiết.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here