Dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh CII đảm bảo riêng biệt tiện nghi nhất không gian tự nhiên.

du an cao oc 152 dien bien phu đảm bảo riêng biệt kênh đầu tư căn hộ hoàn thiện. Chung cư cao cấp một chốn an cư, phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh CII phát triển toàn diện. Căn hộ 152 Điện Biên Phủ không gian mở rộng, địa chỉ phường 25, TPHCM tiện nghi nhất. 152 Điện Biên Phủ nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ 152 Điện Biên Phủ nằm giữa thành phố, khu vực quận Q.Bình Thạnh không gian tự nhiên. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… căn hộ trả góp nhà bè căn hộ hoàn thiện.

152 Điện Biên Phủ
căn hộ chung cư orchid park một chốn an cư. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.
du an cao oc 152 dien bien phu phát triển toàn diện. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ 152 Điện Biên Phủ hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình. Ngoài ra, 152 Điện Biên Phủ còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe…
căn hộ trả góp nhà bè không gian mở rộng. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp. Căn hộ 152 Điện Biên Phủ được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.
căn hộ chung cư orchid park nằm giữa thành phố. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ 152 Điện Biên Phủ.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0905222379