Can ho Sunshine Avenue chất lượng vượt trội không gian thoáng ban công rộng thoáng. Chung cư thiết bị đầy đủ, địa chỉ Võ Văn Kiệt phú hợp văn hóa. Căn hộ cao cấp dự án Sunshine Avenue đầy đủ chức năng, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn nhiều lựa chọn. Dự án khu căn hộ Sunshine Avenue được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Sunshine Avenue nhiều người nước ngoài, đầu tư bởi Tập Đoàn Đất Xanh kiểu dáng sang trọng. Sunshine Avenue tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Sunshine Avenue hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.
Chung cư cao cấp Sunshine Avenue

chung cư 89 trần phú ban công rộng thoáng. Khu căn hộ Sunshine Avenue là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Toàn bộ các khối nhà Sunshine Avenue được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
chung cư Jardin Del Palacio thiết bị đầy đủ. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Sunshine Avenue luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Sunshine Avenue với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng.
Can ho Sunshine Avenue phú hợp văn hóa. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian. Không gian căn hộ dự án Sunshine Avenue thiêt kế hiện đại và hợp lý Sunshine Avenue hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.
chung cư 89 trần phú đầy đủ chức năng. Thanh toán Sunshine Avenue theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
chung cư Jardin Del Palacio nhiều người nước ngoài. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Sunshine Avenue tốt nhất.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here