DN Đông Dương Công Bố Căn Hộ Chung Cư Kingdom Quận 10nhà mẫu kingdom 101


Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10 mang sứ mạng kiến lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Đối với hầu hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, thể hiện đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ã, náo nhiệt của Đô Thị khi cần thiết.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành phố Đông Dương thực hiện Kingdom 101 Tô Hiến Thành


Hãy chọn lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Căn Hộ Kingdom Tô Hiến Thành thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hợp cho nhiều người với nhiều chọn lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ chọn lọc phương án tốt nhất. Dự án Căn Hộ Kingdom 101   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn xiết đẹp, sang trọng và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Căn Hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng thành phố của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được dự án chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức lý tưởng nhất. do vậy chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng xây dựng dự án của mình.


Căn Hộ  King Dom Hoa Lâm  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn trề ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều tràn đầy nắng và gió, tất thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. toàn bộ đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 cuộc sống sang trọng nhất.


kingdom 101 quận 10


Tập đoàn Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Kingdom 101 Quận 10 vẫn là sự chọn lựa hàng đầu cho khách hàng.


Kingdom 101 Tô Hiến Thành tiện lợi cho gia đình của bạn sinh sống với hạ tầng liên lạc rất thuận tiện khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến các hệ thống tiện ích xung quanh do đó có thể nhận xét rằng Dự án Hoa Lâm Q10 là Sự tuyển lựa hoàn hảo nhất trong năm 2017.


Kingdom 101 Quận 10 không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dong rằng không gian sống của bạn sẽ ngập tràn trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lọc hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Mặt bằng thiết kế  Dự án Hoa Lâm Q10 thiết kế theo xu hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. phê duyệt mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Bạn vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Chung Cư Cao Cấp The Kingdom 101
Xin liên hệ (+84)909 890 897
Cảm ơn quý khách đã xem tin


Có Thể Bạn Quan Tâm http://duankingdom.com.vn/khach-hang-chuong-du-an-kingdom-to-hien-thanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.