Dự án Orchid Park phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex không gian yên bình sống tiện nghi đô thị cao cấp.

can ho Orchid Park Phu Xuan không gian yên bình sát trung tâm trái tim thành phố. Khu căn hộ thuận tiện giáo dục, phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex cạnh tranh giá cả. Căn hộ dự án Orchid Park giá thành hợp lý, địa chỉ tại đường đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân sống tiện nghi. Khu căn hộ cao cấp Orchid Park được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây. Dự án căn hộ cao cấp Orchid Park kiến trúc độc đáo, tại huyện Nhà Bè đô thị cao cấp. Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Orchid Park được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. dự án Orchid Park Nhà Bè trái tim thành phố.

Orchid Park
Orchid Park Nha Be thuận tiện giáo dục. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Orchid Park thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Orchid Park bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
can ho Orchid Park Phu Xuan cạnh tranh giá cả. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Orchid Park với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.
dự án Orchid Park Nhà Bè giá thành hợp lý. Điểm nhấn kiến trúc của Orchid Park là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Phòng ngủ Orchid Park được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.
Orchid Park Nha Be kiến trúc độc đáo. Thanh toán Orchid Park theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)913756339