CĐT Bất Động Sản Đất Xanh Group Chính Thức Giới Thiệu Dự Án Chung Cư Gem Đất Xanh Quận 2 Có Tổ Hợp Dịch Vụ  Tối Đagem riverside


Có thể nhận xét đây là 1 trong những vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trọng tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Khu Đô Thị Hạng Sang Gem Riverside thì  với gần 6 hecta tại khu đô thị nam rạch chiếc TT Q2 đang được rất nhiều sự để ý của giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn thể các cư dân đang sinh sống và làm việc sát với Dự Án Cao Cấp Gem Riverside DX


Căn Hộ Chung Cư Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân, song song tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng muốn an cư và đầu tư trực tiếp tại khu dự án căn hộ này.


Đặc biệt, Dự Án Cao Cấp Gem Đất Xanh Quận 2 sở hữu quy mô 6 tòa tháp căn hộ được bố trí dọc ven sông nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, đây thật sự là một điều tuyệt trần khi không gian còn lại dành cho công viên và các tiện ích nội khuSở hữu căn hộ Gem Riverside được thiết kế thông minh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dân cư. Gem Riverside với nhiều diện tích căn hộ từ 1 – 3 Phòng Ngủ,  với diện tích từ 50 đến 90 m2 để bạn có thể tuyển lựa cho mình những căn hộ thích hợp nhất để an cư cũng như đầu tư sinh lợi. Với một vị trí giáp 2 mặt sông, hẳn là căn nào cũng có cho mình một góc nhìn tuyệt đẹp về tỉnh thành đáng yêu của chúng ta. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế vuông vứt, phong thủy tốt giúp cho cư dân chẳng những có một cuộc sống hiện đại, tiện nghi.Dự Án Cao Cấp Gem Riverside DX chính là sự lựa chọn hữu hiệu nhất trong những dự án căn hộ chung cư quận 2.


Bạn vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Căn Hộ Cao Cấp Riverside Đất Xanh Quận 2
Liên hệ: 0909890897
Cảm ơn quý khách đã xem tin
Bạn cần đọc http://gemriverside-datxanh.com.vn/su-phat-trien-manh-cua-bds-quan-2-tp-ho-chi-minh/

Dự Án Căn Hộ Riverside DX là dự án cao cấp được đầu tư bởi Doanh Nghiệp Bất Động Sản Đất Xanh.Tọa lạc ngay tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây Dự Án Gemriverside Đất Xanh có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan trọng trong cửa ngõ giao thương quan trọng của Tp. Hồ Chí Minh, một trọng điểm thành phố, tài chính, ngân hàng quan trọng với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng 1 khu thị thành mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, cao cấp nhất của tỉnh thành Hồ Chí Minh. GemRiverside Q2 sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn hưng thịnh của Q2. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here