One Verandah không chỉ là một dự án siêu sang sở hữu những giá trị tiên tiến và đẳng cấp. Tại căn hộ one verandah quận 2 còn là cuộc sống hàng ngày chan hoà sở hữu thiên nhiên. Những căn hộ tại đây được thiết kế mở để vừa sở hữu thể tiết kiệm năng lượng, lại vừa sở hữu thể tận dụng được nắng và gió trời.

du an One Verandah

một.không gian sống tại One Verandah chan hoà có tự nhiên

Người mua nhà không chỉ chú ý đến 1 môi trường sống tiên tiến, mà còn tìm kiếm ngôi nhà nơi mọi người mang thể thư giãn, và hoà mình vào môi trường xung quanh.Tại One Verandah, cả sự sang trọng và 1 cuộc sống chan hoà cộng thiên nhiên đều đáp ứng được nhu cầu của khách mua.

thiên nhiên tại du an One Verandah là sự tận hưởng làn gió mát từ sông ùa vào từng căn hộ, là ánh nắng chan hoà trảo lên khắp các căn phòng. Không gian mở giúp một số căn hộ tại One Verandah vừa được giao hoà với thiên nhiên, đồng thời tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả.

One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, tưởng tượng như dự án đang toạ lạc trên một ốc đảo xanh đẹp tuyệt mang một số dự án hạng sang khác. Bộ mặt của đô thị trở thành lung linh hơn, đồng thời, một số không gian xanh của các dự án cũng bổ trợ cho nhau. Chỉ cần bước vào khu bán căn hộ quận 2, mọi mệt mỏi, căng thẳng đều với thể bị bỏ lại phía sau để tận hưởng sự an lành, yên tĩnh tại đây.

đời sống ven sông có vẻ đẹp dịu dàng, nhưng đồng thời, sông cũng sẽ giúp điều hoà không khí tại dự án. Dòng sông với công năng như 1 chiếc điều hoà nhiệt độ khổng lồ, tạo không khí mát mẻ hơn rất nhiều so sở hữu mặt bằng nhiệt độ chung tại đô thị.

Thay cho các âm thanh xe cộ ồn ào, KH sẽ lắng nghe được các thanh âm trong trẻo của đời sống, là tiếng chim chóc ríu rít truyền cành. Một số âm thanh kì diệu giúp con người ta thả lỏng cơ thể để hoà mình vào có nhiên nhiên.

do vậy, sau thường ngày hoạt động vất vả, căng thẳng One Verandah là nơi khiến mọi người đều muốn trở về.

2.thông tin dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi và thuộc trung tâm quận 2. Địa điểm của One Verandah là 1 vị trí cực kỳ đắc địa. Đây là khu vực mà phân khúc BDS đang phát triển nhất đô thị. Và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đó khi trọng tâm hành chính đô thị được đưa về đó.

Dự án mang giao thông lưu thông dễ dàng. Chính bản thân dự án One Verandah với tới 4 mặt đường trên một vài đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi. Từ One Verandah rất thuận tiện để đi đến tới các địa điểm khác trong thành thị như trung tâm quận 1, quận 7, cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm …

Dự án One Verandah được xây dựng với quy mô một,7 hecta. Tỷ lệ xây dựng của dự án là khoảnh 41%, phần còn lại được dành cho những không gian trồng cây xanh và phong cảnh. One Verandah sở hữu 4 toà nhà, được lấy cảm hứng từ thiên nhiên có nắng, gió, bầu trời và cỏ cây. Số căn hộ dự định là 779 căn. Theo kế hoạch, dự án sẽ bàn giao nhà trong quý 3 năm 2019.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here