Daihatsu Terios 2018 có tổng chiều dài: 4.435 mm và rộng: 1.695 mm, ngắn hơn 18 mm và hẹp hơn 40 mm so với Honda BR-V. Tuy nhiên, trục cơ sở 2.685 mm của Terios lại dài hơn tới 23 mm so với đối thủ đến từ Honda. Khoảng gầm xe đạt mức 220 mm, điều này sẽ giúp Terios được yêu thích hơn ở Indonesia.

Daihatsu cho biết: chiều dài của cabin tăng 170 mm, làm tăng khoảng cách song song 45 mm và chiều dài hàng hóa bằng 150 mm. Không gian hành lý mở rộng đủ lớn cho bốn chai gallon vốn được sử dụng rộng rãi ở Indonesia.

Trái ngược với Rush khi sử dụng những mảnh trang trí crôm tối màu cho lưới tản nhiệt phía trước để giúp phần mặt xe trông thể thao hơn, Terios lại được đi kèm với các thanh ngang crôm, liên kết với khung đèn sương mù crôm. Phía sau của hai chiếc xe được phân biệt bởi các viền đèn hậu màu đen và dài.

Nội thất bên trong xe có đầy đủ tiện nghi như đề nổ bằng nút bấm, điều hòa tự động, vật liệu mềm, màn hình cảm ứng 7 inch, hỗ trợ kết nối NFC và hệ thống âm thanh 8 loa. Bảng đồng hồ còn được tích hợp thêm màn hình TFT đa thông tin.

Ngoài ra, công nghệ an toàn trên Daihatsu Terios mới đáng chú ý với camera 360 độ và hệ thống hỗ trợ đổ đèo. Các trang bị khác gồm ABS, EBD, VSC (ổn định thân xe điện tử), cảm biến lùi và 6 túi khí hai sẽ được tốt đẹp

Nguồn: ictnews.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.