Thực hiện chuyên án đặc biệt vây bắt các nghi can liên quan tới đường dây tiêu thụ xe máy trộm cắp quy mô lớn, Phòng Cảnh sát hình sự của CATP Hà Nội vừa triển khai lực lượng cùng trang thiết bị hỗ trợ vây ráp một ngôi nhà tại thôn Xuân Dương (xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) sáng 15/10/2017.Địa điểm này là nơi tập trung nhiều đối tượng cộm cán, nguy hiểm, do vậy, các chiến sĩ CSHS đặc nhiệm đã phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp. Chiều 28/11/2017, Phòng CSHS CATP Hà Nội chính thức thông tin vụ án này.Nằm trong con ngõ sâu ở một vùng ngoại thành yên ả của Hà Nội, ngôi nhà của nghi phạm được xây kiên cố với hàng rào dây thép gai và camera lắp xung quanh. Kín mít và chắc chắn là ấn tượng về ngôi nhà “đặc biệt” của nghi can bị lực lượng CSHS Hà Nội vây ráp.Đối mặt với nghi can đặc biệt nguy hiểm, các chiến sĩ của Phòng CSHS CATP Hà Nội đã lên kế hoạch vây ráp, với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ. Lực lượng CSHS sẵn sàng cho những tình huống chống đối manh động nhất.Đích thân lãnh đạo cao nhất của Phòng CSHS Hà Nội trực tiếp xuống hiện trường chỉ huy vụ vây ráp.Các chốt của lực lượng cảnh sát luôn ở trong tình trạng sẵn sàng cao, để đối phó với nghi can manh động và nguy hiểm.Lực lượng cảnh sát sử dụng các phương án “cương nhu” kết hợp. Các chiến sĩ đã dùng loa vận động đối tượng chấp hành.Không khí tại khu vực vây ráp khá căng thẳng, các chiến sĩ CSHS luôn ở trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao.Nghi can là đối tượng nguy hiểm nên tỏ ra rất ngoan cố trước yêu cầu mở cửa của lực lượng CSHS. Phương án phá cửa để trấn áp được chuẩn bị sẵn sàng.Người nhà nghi can ra “điều đình” song nhanh chóng bị lực lượng CSHS khuất phục bằng những lời lẽ đanh thép, mạnh mẽ.Lực lượng CSHS trong cuộc vây ráp nghẹt thở.Khi vào được trong nhà, các lực lượng phối kết hợp chặt chẽ để truy bắt các nghi can lẩn trốn.Các lực lượng của CSHS Hà Nội thể hiện sự mạnh mẽ, kiên quyết trong nỗ lực trấn áp tội phạm nguy hiểm.Khi các lực lượng tiếp cận vị trí nghi ngờ có nghi can lẩn trốn, không khí hết sức căng thẳng.Lực lượng CSHS kết hợp cả sự mạnh mẽ cũng như vẫn kiên trì kêu gọi nghi can đầu hàng, chấp hành yêu cầu.Lực lượng CSHS CATP Hà Nội kết hợp với các lực lượng công an huyện Sóc Sơn và công an xã Kim Lũ kiểm soát tình hình tại nhà nghi can.Quá trình vây ráp, truy tìm nghi can diễn ra quyết liệt, mạnh mẽ, thể hiện rõ quyết tâm trấn áp tội phạm đến cùng của lực lượng CATP Hà Nội.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 1

Thực hiện chuyên án đặc biệt vây bắt các nghi can liên quan tới đường dây tiêu thụ xe máy trộm cắp quy mô lớn, Phòng Cảnh sát hình sự của CATP Hà Nội vừa triển khai lực lượng cùng trang thiết bị hỗ trợ vây ráp một ngôi nhà tại thôn Xuân Dương (xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) sáng 15/10/2017.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 2

Địa điểm này là nơi tập trung nhiều đối tượng cộm cán, nguy hiểm, do vậy, các chiến sĩ CSHS đặc nhiệm đã phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp. Chiều 28/11/2017, Phòng CSHS CATP Hà Nội chính thức thông tin vụ án này.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 3

Nằm trong con ngõ sâu ở một vùng ngoại thành yên ả của Hà Nội, ngôi nhà của nghi phạm được xây kiên cố với hàng rào dây thép gai và camera lắp xung quanh. Kín mít và chắc chắn là ấn tượng về ngôi nhà “đặc biệt” của nghi can bị lực lượng CSHS Hà Nội vây ráp.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 4

Đối mặt với nghi can đặc biệt nguy hiểm, các chiến sĩ của Phòng CSHS CATP Hà Nội đã lên kế hoạch vây ráp, với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ. Lực lượng CSHS sẵn sàng cho những tình huống chống đối manh động nhất.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 5

Đích thân lãnh đạo cao nhất của Phòng CSHS Hà Nội trực tiếp xuống hiện trường chỉ huy vụ vây ráp.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 6

Các chốt của lực lượng cảnh sát luôn ở trong tình trạng sẵn sàng cao, để đối phó với nghi can manh động và nguy hiểm.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 7

Lực lượng cảnh sát sử dụng các phương án “cương nhu” kết hợp. Các chiến sĩ đã dùng loa vận động đối tượng chấp hành.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 8

Không khí tại khu vực vây ráp khá căng thẳng, các chiến sĩ CSHS luôn ở trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 9

Nghi can là đối tượng nguy hiểm nên tỏ ra rất ngoan cố trước yêu cầu mở cửa của lực lượng CSHS. Phương án phá cửa để trấn áp được chuẩn bị sẵn sàng.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 10

Người nhà nghi can ra “điều đình” song nhanh chóng bị lực lượng CSHS khuất phục bằng những lời lẽ đanh thép, mạnh mẽ.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 11

Lực lượng CSHS trong cuộc vây ráp nghẹt thở.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 12

Khi vào được trong nhà, các lực lượng phối kết hợp chặt chẽ để truy bắt các nghi can lẩn trốn.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 13

Các lực lượng của CSHS Hà Nội thể hiện sự mạnh mẽ, kiên quyết trong nỗ lực trấn áp tội phạm nguy hiểm.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 14

Khi các lực lượng tiếp cận vị trí nghi ngờ có nghi can lẩn trốn, không khí hết sức căng thẳng.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 15

Lực lượng CSHS kết hợp cả sự mạnh mẽ cũng như vẫn kiên trì kêu gọi nghi can đầu hàng, chấp hành yêu cầu.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 16

Lực lượng CSHS CATP Hà Nội kết hợp với các lực lượng công an huyện Sóc Sơn và công an xã Kim Lũ kiểm soát tình hình tại nhà nghi can.

tan mat chung kien canh sat hinh su vay bat nghi pham manh dong hinh 17

Quá trình vây ráp, truy tìm nghi can diễn ra quyết liệt, mạnh mẽ, thể hiện rõ quyết tâm trấn áp tội phạm đến cùng của lực lượng CATP Hà Nội.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here