Sáng 30/11, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết hiện đang khẩn trương truy bắt đối tượng gây ra vụ nổ súng tại ngân hàng Agribank, chi nhánh xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

truy bat doi tuong no sung tai ngan hang agribank o buon ma thuot hinh 1

Ngân hàng Agribank, chi nhánh xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk – nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, sáng 29/11, trong lúc đang diễn ra các hoạt động giao dịch của ngân hàng thì có 1 đối tượng lạ mặt đi xe máy đến, mặt bịt kín khẩu trang, mang theo một chiếc túi, trong đó có một số công cụ như bình xịt hơi cay, đạn súng tự chế…

Mặc dù bảo vệ đã nhắc nhở mở khẩu trang ra, nhưng đối tượng vẫn không mở và tiến vào khu vực ngân hàng rồi rút súng ra bắn 1 phát đạn ngay tại hiện trường. Sau khi bị lực lượng bảo vệ và nhân viên ngân hàng chống trả thì đối tượng đã bỏ chạy, vứt lại một chiếc túi và 1 chiếc xe máy…

truy bat doi tuong no sung tai ngan hang agribank o buon ma thuot hinh 2
Vết đạn tại hiện trường.

Ông Nguyễn Văn Dụ, Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết vụ việc xảy ra khi chi nhánh đang hoạt động bình thường. Bước đầu đã không xảy ra thiệt hại về người cũng như tài sản.

“Trước đó, ngân hàng đã quán triệt với nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng và luôn để công cụ hỗ trợ bên mình để nhanh chóng sử dụng khi có tình huống phức tạp xảy ra” – ông Dụ nói.

Hiện các đội nghiệp vụ của Công an TP. Buôn Ma Thuột đang triển khai các mặt công tác để truy bắt đối tượng, làm rõ hành vi phạm tội./.

Đây là một vụ cướp ngân hàng táo tợn nhưng hung thủ chưa thực hiện được thì bị lộ nên bỏ chạy.

VOV.VN – Băng nhóm cướp tiệm vàng Kim Phụng (huyện Gò Dầu, Tây Ninh) đã sử dụng súng bắn đạn bi khống chế chủ tiệm và đập kính lấy vàng bỏ trốn. Vụ cướp chỉ diễn ra trong 40 giây

VOV.VN -Tên cướp hiện đang là kỹ thuật viên máy tính của Công ty Máy tính Quang Trung có địa chỉ tại tổ 7, phường Tân Thanh, TP.Điện Biên Phủ.

Hương Lý/VOV-Tây Nguyên

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.