CA TP Vũng Tàu vừa tạm giữ hai nhóm đối tượng để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản xảy ra ngày 26/11/2017 tại số nhà 926/79 đường 30/4 phường 11 TP Vũng Tàu.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Hồng Huân (sinh năm 1981, ngụ tại 1015/2 đường 30/4, phường 11, TP Vũng Tàu) cho Nguyễn Ngọc Minh (Hai Lúa) mượn số tiền 120 triệu đồng với lãi suất 8%/tháng. Tuy nhiên, thời gian gần đây Minh không trả tiền lãi và gốc cho Huân nên Huân có nhờ Phạm Văn Lăm (sinh năm 1983, phường 11, TP Vũng Tàu) đòi nợ dùm. Lăm đồng ý.

vung tau bat khan cap cac doi tuong huy hoai tai san cua nguoi khac hinh 1
Đối tượng Phạm Văn Lăm tại cơ quan điều tra

Ngày 26/11/2017, Lăm đến nhà Mình nhưng Mình không có nhà nên có to tiếng, lúc này ông Nguyễn Văn Tứ (sinh năm 1964, ngụ tại 926/79 đường 30/4 TP Vũng Tàu) là bố của Mình gọi điện báo cho Mình biết. Lúc này Mình đang ngồi nhậu cùng Mai Tiến (sinh năm 1995), Ngọc Duy (sinh 1993), Tuấn B cùng 5 người không rõ lai lịch.

Minh kể lại sự việc và cả nhóm thống nhất với nhau đến nhà Lăm để tính chuyện. Khi đi Tuấn B sử dụng và đưa cho Tiến, Minh mỗi người một cây mã tấu rồi đi đến nhà của Lăm. Lúc này Lăm và Sơn (không rõ lai lịch) đang ngồi thấy cả Tuấn, Tiến và Minh cầm mã tấu chạy đến thì bỏ chạy.

vung tau bat khan cap cac doi tuong huy hoai tai san cua nguoi khac hinh 2
Nhóm đối tượng hủy hoại tài sản vừa bị CA Vũng Tàu tạm giữ.

Không đánh được Lăm, tức giận cả ba đập bốn bàn, ghế của Lăm rồi bỏ đi. Khoảng 15 phút sau Lăm và Sơn đi đến nhà Minh và mang theo gạch, đá đạp cửa cổng vào trong ném vỡ tất cả cửa kính của Nhà Minh. Khi nghe gia đình Minh truy hô cả hai bỏ đi. Tổng số kính mà Lăm cùng với Sơn hủy hoại có diện tích khoảng 18m2 (trị giá 7,158 triệu đồng).

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Lăm đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện cơ quan điều tra TP. Vũng Tàu đang điều tra làm rõ vụ việc trên để khởi tố về các hành vi hủy hoại tài sản của các đối tượng trên./.

Đối tượng Nguyễn Văn Đạo đã dùng súng bắn một phát đạn uy hiếp, sau đó đập phá tài sản của một hộ dân ở huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.
Lưu Sơn/VOV-TP HCM

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.