góp vốn đầu tư một dự án không hề đơn giản, đặc biệt với các dự án Bất Động Sản nước ngoài thì việc nắm chắc tin tức để đánh giá nhận định là điều cần thiết với những người đầu tư Việt. Dự Án BĐS Forest City malaysia với các cơ hội mới đặc biệt cuốn hút với bất cứ chủ đầu tư dự án nào. Nhưng trước khi quyết định hành động biet thu forest city hay không thì những Thông tin dưới đây sẽ là cần thiết để đưa ra nhận định góp vốn đầu tư đúng đắn.

tin tức tổng quan về Du an forest city

Forest City malaysia được đầu tư và quy hoạch xu thế nâng tầm phát triển trở thành mô hình thành phố xanh kiểu mẫu, đón đầu khuynh hướng căn hộ chung cư cao cấp và mô hình Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp. Thuộc nắm giữ của Du an Forest City và cơ quan chính phủ malaysia, tổng vốn đầu tư cam kết 10 tỉ đồng.

mô hình Dự Án BĐS với 4 quần đảo nhân tạo lấn biển, tổng diện tích quy hoạnh thiết kế và xây dựng là 20 km2 và đã được tiến hành khởi công xây dựng từ năm 2013. dự án là mô hình:

· can ho forest city cao cấp diện tích quy hoạnh từ 48 – 173 m2

· biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp vip diện tích quy hoạnh từ 178 – 609 m2

· căn hộ Dịch Vụ Thương Mại officetel với diện tích quy hoạnh từ 34.5 – 78 m2

Tất đã đều được đầu tư và quy hoạch thành đặc khu riêng với xu thế nâng tầm phát triển hiệu quả từ chủ đầu tư và chính phủ nước nhà. tất cả các căn hộ chung cư cao cấp đều hướng mặt ra biển và đã được trang bị nội thất đạt tiêu chuẩn 5 sao.

dự án nắm giữ vị trí vàng khi nằm trên vành đai kinh tế malaysia – singapo. Thuộc địa điểm nâng tầm phát triển kinh tế hết sức quan trọng trong tương lai của cả khu vực và chỉ cách singapo 2 km. thực lực phát triển kinh tế, TM và du lịch. Với địa thế vàng nên Forest City được hưởng khá nhiều lợi ích và tiện ích Dịch Vụ Thương Mại từ cơ sở hạ tầng phát triển của cả maylasia và singapio: giáo dịch, y tế, dịch vụ…

Thông tin quyết sách về giá Du an forest city

Du an forest city có được những thời cơ lớn từ nhà đầu tư lớn và chính phủ nước nhà malaysia. quyết sách về giá đặc biệt quan trọng lôi cuốn cho một dự án Bất Động Sản thượng hạng đầy tiềm năng và thời cơ.

· mức giá các căn hộ, Nhà biệt thự vip và officetel chỉ bằng ¼ giá trị căn hộ cao cấp tương tự tại singapo. mức giá cho: căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Forest City chỉ từ 3 tỷ đồng, căn hộ cao cấp officetel chỉ từ 2.5 tỷ đồng và biệt thự nghỉ dưỡng vip chỉ với 20 tỷ đồng/ căn.

· Các CĐT chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn là đã cơ thời cơ sở hữu nhà và đất vĩnh viễn tại Forest City. Phần còn sót lại sẽ tiến hành thanh toán trả góp trong thời gian 4 năm.

chính sách về giá cuốn hút, thanh toán linh hoạt, cùng những cam kết hấp dẫn và thời cơ mà chính phủ nước nhà và chu dau tu forest city mang tới những cơ hội lớn cho các hạnh phúc gia đình trẻ, các nhà đầu tư đang nhắm tới thị trường Nhà Đất Bất Động Sản thế giới. đầu tư dự án Dự án Forest City sẽ là cơ hội có 1 – 0 – 2 ho các nhà đầu tư việt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here