Bí quyết bỏ hút thuốc với thực phẩm chức năng Boni-smok

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng thèm thuốc lá lâu ngày? Bạn chưa tìm được cách hiệu nghiệm để loại bỏ thuốc? Hãy thử sử dụng ngay lập tức nước súc miệng từ bỏ thuốc lá Boni Smok hữu hiệu từ 3 tới 7 ngày.

Số lượng người sử dụng thuốc lá hiện nay không phải là ít. Mặc dù nhiều người biết tới tác hại của nó nhưng vẫn không thể nào bỏ hút thuốc được, bởi đã hút thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến đối tượng dùng không thể nào từ bỏ nó. Hãy dùng thử nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni Smok nếu bạn muốn từ bỏ tận gốc và dễ từ 3 đến 7 ngày.

Nơi sản xuất thực phẩm chức năng

Nước súc miệng Bonismok là loại thuốc?loại thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Canada.

Giới thiệu về TPCN từ bỏ hút thuốc Boni smok

Hàng ngày, mỗi giờ có rất nhiều đối tượng qua đời, đối tượng mắc căn bệnh vì thuốc khiến nhiều đối tượng lo ngại. Tuy nhiên không phải người nào cũng tự bản thân cai thuốc lá có hiệu quả. Bởi khi đã thèm  hút thuốc lá trong 1 thời gian dài lúc bỏ sẽ khá khó khăn, điều quan trọng là vẫn có người chung quanh dùng thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn muốn loại bỏ thuốc lá một cách hiệu quả hãy tìm một phương thức cai thuốc nhanh và hiệu nghiệm.
 

Sử dụng thực phẩm chức năng cai thuốc lá Boni Smok là một trong các cách bỏ thuốc nhanh và cực kì tiết kiệm, phí tổn chỉ với 1/5 so với dùng các giải pháp khác. Thực phẩm chức năng  Boni Smok hỗ trợ bạn loại bỏ thuốc một cách dễ trong tầm từ 3 đến 7 ngày.

Dùng nước súc miệng Boni Smok là cách thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính mình bạn và người thân trong gia đình. Đây là TPCN bỏ thuốc đang được nhiều đối tượng dùng bởi tác dụng nhanh của nó. Một ưu điểm khi sử dụng  thực phẩm chức năng loại bỏ thuốc Boni Smok đó là khi cai thuốc lá xong xuôi, bạn sẽ không dễ mắc them lại.


Hãy cùng tìm hiểu thông tin về thuốc nếu quý khách hàng để tâm đến sản phẩm này dưới đây.

Thành phần nước súc miệng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nahỗ trợi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của sản phẩm Bonismok

Khi sử dụng TPCN Boni Smok bạn không cần phải dừng hút thuốc ngay tức thì mà nó mang lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc lá dần, lúc dùng thuốc lá bạn sẽ không nhận thấy hương thơm và ngon như thông thường. Vì thế, lúc cai xong bạn cũng không dễ dàng bị thèm lại.

Ngoài ra thuốc Bonismok còn có công dụng phòng chống hôi miệng, làm sạch miệng, phòng chống viêm lợi hiệu quả  có công dụng phòng chống  rang sâu nhờ những thành phần thảo dược. Đây cũng là căn nguyên TPCN từ bỏ thuốc Boni Smok đang là thuốc được nhiều người ưa thích nhất hiện nay.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm  dành cho những đối tượng ước mong từ bỏ hút thuốc lá nhanh chóng, công hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn dùng

Sử dụng nước súc miệng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày, một lần cho khoảng 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống.

Thời hạn dùng: trước khi mua thuốc nên xem xét thời hạn dùng ghi trên bao bì.

Lưu trữ TPCN ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa tầm với trẻ nhỏ.

TPCN từ bỏ hút thuốc Boni Smok là sản phẩm giúp cai hút thuốc hữu hiệu bạn nên sử dụng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có thể từ bỏ thuốc có hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here