bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy có khả năng in – photocopy màu để sử dụng cho văn phòng của họ. Hoặc bạn muốn giải phóng và mở rộng kinh doanh cho tiệm photocopy của mình. Đến với Thương Mại Dịch Vụ bán may photo gia re màu của Ánh sao việt bạn hoàn toàn làm được vấn đề đó.

những điều gì khiến bạn chăm lo khi chọn mua một máy photocopy màu. thông qua nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích & gợi ý cho các bạn từng dòng sản phẩm máy photocopy màu hợp với yêu cầu của bạn.

Điều tiên phong bạn cần chăm sóc khi chọn mua một máy photocopy màu là độ chuẩn màu. Độ chuẩn màu được hiểu nôm na là bản gốc điện tử thế nào thì in ra sắc tố giống y chang như vậy. 1 số ít máy in màu cũ đã qua sử dụng khi in hoặc copy ra có màu không đúng chuẩn như bản gốc. đây cũng được xem là điều quan trọng nhất khi mua máy. Điều thứ hai chính là tốc độ. vận tốc máy cũng nên đạt từ 30 bản màu / phút trở lên.

Máy photocopy màu khác với máy in màu thường thì tại đoạn, máy in thường chỉ in, copy được khổ A4, vận tốc chậm, không còn bộ phận sấy ( dòng máy màu Epson) còn máy photocopy thì có khả năng in – copy được những loại khổ giấy từ A5 đến A3 với tốc độ nhanh. chính vì vậy, cần kiểm tra kỹ cụm sấy của máy màu. Nếu sấy đạt chuẩn, bản in sẽ khởi sắc, màu sắc bền lâu, không biến thành bong tróc.

Máy photocopy màu khác biệt với các máy photocopy trắng đen. Máy photocopy màu có 4 cụm Drum và 04 cụm sấy riêng biệt do nó có 04 ống mực. chính vì như vậy khách hàng lựa chọn mua máy màu cũng cần nắm được cơ bản cách tháo lắp các ống mực. Nắm được cách sử dụng căn bản máy để đề phòng những lỗi tác động đến linh phụ kiện bên phía trong.

mặt hàng MÁY PHOTOCOPY MÀU

Anh sao việt nam hiện cung ứng thật nhiều loại máy Photocopy màu. Một giữa những dòng máy thịnh hành nhất được nhiều người lựa chọn nhất là dòng máy Ricoh Aficio C6501. Máy có thông số như sau:

Mã máy: Ricoh Aificio C6501

Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng Canada

Năm sản xuất: 2013

Chức năng: In – Photocopy màu – Scan màu

Khổ giấy: A3 – A4 – A5.

Khay giấy: 01 Khay lớn có sức chứa khoảng tầm 1.500 tờ – 02 Khay nhỏ có sức chứa khoảng 500 tờ.

Điện áp sử dụng: 110 V

Công suất: 2220 W / h.

GIÁ BÁN: LIÊN HỆ ĐỂ giá tốt cao nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here