Bonivein – ngăn ngừa và giúp điều trị bệnh trĩ công hiệu nhấtBoniVein trị bệnh trĩ là TPCN giúp và phòng ngừa chữa những bệnh liên quan tới bệnh trị, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được nhiều người sử dụng hiện nay.


TPCN BoniVein – sản phẩm  hỗ trợ chữa bệnh trĩ hữu hiệu.

Nguồn gốc của sản phẩm

Thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada là TPCN được nhập cảng từ nước ngoài, đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Thông tin về thực phẩm chức năng

Người bị trĩ sẽ mắc rất nhiều điều bất tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải chịu đựng những cơn đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều người bị chứng bệnh song lại e ngại nói ra vì khó mở lời và cũng khá nhiều đối tượng suy nghĩ bệnh này không có ảnh hưởng đến sức khỏe.Song bệnh lòi dòm là một trong những chứng bệnh hay mắc phải nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ biến ở những người làm việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Trị bệnh trĩ bằng thuốc tây liên tiếp lại gây ra khá nhiều biến chứng phụ và không dứt điểm được nguồn gốc của chứng bệnh.

 Một trong những TPCN  có tác dụng giúp trị bệnh lòi dòm công hiệu đó là thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada. Nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong đời sống từ lúc sử dụng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải chứng bệnh khó thổ lộ này hãy cùng xem xét những thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của thực phẩm chức năng này sau đây nhé.

Thành phần sản phẩm BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

BoniVein có thành phần 100% từ thảo mộc tự nhiên vì thế rất lành và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, sản phẩm còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn hạn chế những dấu hiệu của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng hạn chế các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có công dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Người dùng TPCN bao gồm:

Những người mắc trĩ nội, trĩ ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều dùng và cách thức sử dụng TPCN BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương pháp sử dụng tác động tới công hiệu của sản phẩm. Với sản phẩm BoniVein quý vị nên dùng  2 lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên.


Hạn dùng: in ấn trên bao thực phẩm chức năng

Lưu trữ TPCN: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

http://kenhdautunhadat.net/threads/het-dung-ngoi-khong-yen-vi-benh-tri-voi-thuoc-bonivein.3781/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here