TPCN Bonivein lối thoát cho người bị bệnh lòi dòmBoniVein trị bệnh lòi dòm là sản phẩm hỗ trợ và ngăn ngừa chữa trị những bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được khá nhiều người sử dụng hiện giờ.


Sản phẩm BoniVein – thực phẩm chức năng  hỗ trợ chữa bệnh lòi dòm hiệu quả.

Xuất xứ của TPCN

Sản phẩm BoniVein Canada là TPCN được nhập cảng từ nước ngoài, đang được khá nhiều đối tượng lựa chọn hiện tại.

Thông tin về sản phẩm

Người mắc trĩ sẽ mắc rất nhiều vấn đề không thuận tiện trong đời sống. Bởi vì họ thường xuyên phải gánh chịu những đợt đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, ảnh hưởng tới cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều đối tượng mắc bệnh nhưng lại lo ngại nói ra vì khó mở lời và cũng nhiều người suy nghĩ bệnh này không có ảnh hưởng tới sức khỏe.Song bệnh lòi dòm là một trong những căn bệnh hay gặp nhất hiện nay, đặc biệt rất phổ quát ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa trị bệnh trĩ bằng tây y liên tiếp lại gây ra rất nhiều biến chứng phụ và không triệt để được xuất xứ của bệnh.

 1 trong những thuốc  có công dụng giúp chữa trị bệnh lòi dòm công hiệu đó là TPCN BoniVein từ Phương Tây. Rất nhiều người đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong đời sống từ lúc dùng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của thuốc này dưới đây nhá.

Các thành phần thực phẩm chức năng BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên vì thế rất lành và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của sản phẩm BoniVein

BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ nâng cao sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

BoniVein còn hạn chế các triệu chứng của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng giảm thiểu các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Người dùng TPCN gồm:

Những người bị trĩ nội, trĩ ngoại

Những người mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều dùng và cách sử dụng TPCN BoniVein

Liều sử dụng và cách thức sử dụng tác động tới hiệu quả của thuốc. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý vị nên dùng  2 lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên nang.


Hạn dùng: in trên bao bì sản phẩm

Bảo quản thực phẩm chức năng: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://lowestprice-viagra-100mg.net/2017/03/03/san-pham-bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-chua-benh-loi-dom-cong-hieu-nhat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here