Mấy năm quay trở về đây rất có khả năng nói khu Tây TPHCM đang nhận được rất nhiều Dự Án BĐS từ các chủ đầu tư của dự án trong số đó nổi bật nhất rất có khả năng là dự án Bất Động Sản khu đa hợp căn hộ cao cấp Tecco Town tại P Tân Tạo A, Q Bình Tân. đây là nơi có căn hộ cao cấp dưới 1 tỷ vnđ được ứng dụng công nghệ mới Tecco và hiện làm nóng thị trường Nhà Đất BĐS tây-bắc và đã hút người tiêu dùng với mô hình cực khủng. không dừng lại ở đó, việc đi kèm nhiều tiện ích, kết nối giao thông vận tải thuận tiện hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng cho hơn 1.500 hộ dân.

 

Tecco Town được bung sản phẩm vào lúc này là thời cơ tốt cho nhiều hạnh phúc gia đình

1/ địa thế TECCO TOWN

Phải nói Tecco Town chiếm một địa thế vô cùng lí tưởng ngay mặt Tiền đường Nguyễn Cửu Phú, thuộc Phường Tân Tạo A, Q Bình Tân. giao thông ở chỗ này đặc biệt quan trọng thông thoáng, dễ dàng chuyển dời tới những địa điểm giữa trung tâm cũng như các khu vực lân cận

2/ NHỮNG NÉT điển hình “ĐÁNH GỤC” CÁC đối thủ tại địa chỉ KHÁC

địa điểm giá hiếm: rất có thể nói, lúc này số Dự Án BĐS chung cư dưới một tỷ ngày càng hiếm, người mua là các cặp vợ chồng trẻ khó mà sở hữu được, đến với Tecco Town duy nhất xung quanh vị trí nơi đây sở hữu giá dưới 1 tỷ. cụ thể với giá chỉ 750 triệu các bạn đã nắm giữ ngay 1 căn hộ chung cư 2 phòng nghỉ, giá thấp nhất địa điểm. Chưa hết, căn hộ chung cư cao cấp này còn nằm trọng khu vị trí chỉ cần vài bước chân là tới ngay khu chợ sầm uất, trường lớp, bệnh viện,… Đầy đủ và đa dạng tiện ích.

 

Tecco Town chất lượng cao nhưng giá tiền lại hợp túi tiền

3/ THIẾT KẾ THÔNG MINH

Bởi nói nhà ở Tecco Town là thiết kế thông minh vì nó được thu xếp các toà tháp xoay vòng, đối xứng và tách rời. tổng thể các căn hộ chung cư Tecco Town đều có view, lấy gió và ánh sáng. đó là một trong các điều mà hộ dân cư nào cũng ước muốn có. theo đó, sự thu xếp hợp lý giữa không gian các phòng tại Tecco Town mang phong cách hiện đại nhưng vẫn hợp lý phong thuỷ, tiện lợi trong sinh hoạt.

4/ TẠI SAO BẠN PHẢI “RINH” NGAY CẲN HỘ TECCO TOWN trong khi NÀY?

không chỉ việc sở hữu một vị trí tốt, Nằm ở phía trong khu sầm uất, đầy đủ tiện nghi, thuận lợi trong mọi sinh hoạt, chất lượng chung cư cũng rất bảo đảm, rất có khả năng nói, Tecco Town được tung sản phẩm vào lúc này là cơ hội tốt cho nhiều GĐ tìm được nơi an cư lý tưởng cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.