– Quyết định kể trên được tay vợt Serbia đưa ra mới đây, dù bộ phim gần như đã hoàn thiện.

Hồi năm ngoái, Djokovic quyết định phối hợp với hãng Amazon Prime Video thực hiện một bộ phim tài liệu về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp thi đấu trong năm 2017.

Những thước phim về “Nole” được kỳ vọng sẽ là cột mốc đánh dấu một năm thi đấu thành công rực rỡ, nối tiếp những gì anh làm được trong năm 2016.

Ngược dòng thời gian về 1 năm trước, Djokovic đánh bại Andy Murray với tỷ số 3-6, 6-1, 6-2, 6-4 để đăng quang Roland Garros lần đầu tiên trong sự nghiệp. Nhờ danh hiệu này, anh trở thành tay vợt nam đầu tiên nắm giữ cả 4 Grand Slams, gồm Úc mở rộng, Mỹ mở rộng, Wimbledon và Roland Garros, kể từ sau trường hợp tương tự của Rod Laver vào năm 1969.

Huy phim ve ban than, Djokovic muon tai khoi dong su ngiep

Với những thành tích giành được trong năm 2016, Djokovic đã sẵn sàng bước lên một tầm cao mới, từ chỗ là một trong những tay vợt xuất sắc nhất mọi thời đại, cho đến vị thế của một siêu sao có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Tuy nhiên, giấc mộng vĩ đại của “Nole” tan tành mây khói khi anh trải qua mùa giải 2017 đầy chông gai, nếu không muốn nói là thất bại. Tất cả dường như thay đổi chỉ trong chớp mắt.

Tay vợt 30 tuổi bắt đầu gục ngã trước những đối thủ chưa từng thua trong sự nghiệp. Những tin đồn về đời sống cá nhân, việc chia tay các nhà tài trợ, thay đổi HLV lâu năm và cả chuyện trắng tay tại toàn bộ các Grand Slams trong năm 2017 đã đẩy vùi dập không thương tiếc hào quang vây quanh cựu số 1 thế giới.

Tất cả những chi tiết kể trên chắc chắn sẽ tạo nên những thước phim hấp dẫn đối với đông đảo người xem. Tuy nhiên, chính những điều này lại là sự xao nhãng, khiến Djokovic khó tập trung để đảo ngược vận đen đeo bám suốt 1 năm qua.

Theo Baseline, Djokovic hủy bộ phim tài liệu cá nhân đơn giản để tập trung cho sự nghiệp. “Nole” không muốn lãng phí thời gian với những thứ gợi lại quãng thời gian đầy khó khăn. Mục tiêu của tay vợt Serbia lúc này là tìm lại chiến thắng.

Có lẽ, ngày nào đó, những thước phim về Djokovic sẽ được trình chiếu rộng rãi với một cái kết rất khác, đẹp hơn và hoàn hảo hơn. Huy phim ve ban than, Djokovic muon tai khoi dong su ngiepFederer sắp vượt Djokovic về số tiền thưởng “Tàu tốc hành” Thụy Sỹ đang có cơ hội lớn trở thành tay vợt đầu tiên chạm mốc 110 triệu đôla tiền thưởng nếu vô địch Thụy Sỹ Mở rộng. Thương Nguyệt

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.