Ban kỷ luật VFF đã ban hành quyết định kỷ luật đối với Văn Quyết của Hà Nội FC sau hành động xấu chơi với Nghiêm Xuân Tú.

Trong trận cầu tâm điểm vòng 26 V-League 2017 giữa Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC, Văn Quyết đã thúc cùi chỏ vào mặt của Nghiêm Xuân Tú. Hành động này của Văn Quyết đã nhận án phạt từ Ban kỷ luật của VFF.

Theo đó, tiền vệ Văn Quyết bị treo giò 2 trận đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018. Ngoài ra, đội trưởng của ĐT Việt Nam còn phải nộp phạt số tiền 15 triệu đồng.

Van Quyet bi treo gio 2 tran, nop phat 15 trieu dong
Văn Quyết bị treo giò 2 trận nộp phạt 15 triệu đồng (Ảnh: Minh Hoàng).

Ngoài trường hợp của Văn Quyết, Ban kỷ luật VFF đã ban hành quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Uche Iheruome (số 77) của câu lạc bộ bóng đá FLC Thanh Hóa do có hành vi phản ứng đối với trọng tài trong trận đấu với SLNA.

Theo Quyết định kỷ luật số 550/QĐ-LĐBĐVN, Uche Iheruome bị treo giò 2 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt nam năm 2018 và nộp phạt số tiền 5 triệu đồng.

Ở cấp câu lạc bộ, Ban kỷ luật VFF đã ban hành quyết định kỷ luật đối với BTC trận đấu giữa Quảng Nam vs TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, BTC sân Tam Kỳ bị phạt số tiền 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng tại vòng 26 V-League 2017./.

Van Quyet bi treo gio 2 tran, nop phat 15 trieu dong

Toàn cảnh chiến thắng “nghẹt thở” của Than Quảng Ninh trước Hà Nội FC

VOV.VN – Tối 29/12, CLB Than Quảng Ninh đã đánh bại Hà Nội trên chấm luân lưu, để lần đầu đăng quang tại Siêu Cup quốc gia.

PV/VOV.VN

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Tin tài trợ

Van Quyet bi treo gio 2 tran, nop phat 15 trieu dong

1 năm 2 đợt uống thứ này, cả đời khỏi lo bị hay quên, trí nhớ kém

Lohha Trí não

Van Quyet bi treo gio 2 tran, nop phat 15 trieu dong

Ung thư biểu mô tế bào thận khi đi tiểu đêm nhiều lần

An niệu nữ

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.