Nếu bạn là một người sử dụng lao động hoặc chủ doanh nghiệp và bạn cần phải chọn một bộ đồng phục cho nhân viên của bạn, có một số yếu tố bạn nên cân nhắc trước khi làm như vậy. Thay đổi đồng phục thực sự có nghĩa là bạn cần phải bắt đầu lại quá trình, do đó, bạn muốn chắc chắn để chọn trang phục tốt nhất ngay từ đầu.

Hình ảnh có liên quan

Dưới đây là một số yếu tố mà bạn nên xem xét khi đưa ra lựa chọn về đồng phục:

1. Chức năng của đồng phục

Những gì bạn cần đồng phục để thực hiện? Là nó cho vẻ bề ngoài thôi, hoặc hiện nó cần phải có chức năng đặc biệt? Chuyên gia tư vấn của chúng tôi là những chuyên gia trong ngành công nghiệp của chúng tôi và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn hướng tới các loại vải phải và phong cách mà tốt nhất sẽ phù hợp với ngành công nghiệp của bạn.

Kết quả hình ảnh cho đặt may đồng phục công ty

 2. Khả năng làm sạch

Những loại trang phục nhân viên của bạn sẽ được đặt trên đồng phục của họ? Hãy chắc chắn rằng trang phục bạn chọn sẽ nắm giữ lên cũng theo các điều kiện nhân viên của bạn sẽ được làm việc. Ví dụ, hầu hết đồng phục xây dựng được làm bằng vật liệu khoan do đó họ sẽ nắm giữ lên sự lạm dụng mà họ nhận được trong công việc.

Hình ảnh có liên quan

Một số ngành công nghiệp và các trang web công việc yêu cầu bạn cung cấp các tiêu chuẩn nhất định cho bạn đội để nhập vào trang web. Tất nhiên, nếu bạn đang làm việc trong một tình huống văn phòng, sự hao mòn của các bộ đồng phục sẽ thực sự không phải là một vấn đề so với một trang web làm việc. Giặt mạnh theo thời gian sẽ góp phần vào sự sụp đổ của vải. Ví dụ; về một nơi làm việc, nơi các đồng phục nhận được rất nhiều công việc khó khăn, nó không phải là bất hợp lý để cung cấp 5 áo sơ mi công việc và 3 quần hoặc quần short. Nếu nhóm của bạn là toàn thời gian trong môi trường công ty, 3 áo sơ mi và 2 quần hoặc váy sẽ là hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho đặt may đồng phục công ty
Nếu bạn cung cấp 2 áo sơ mi cho một thành viên làm việc 5 ngày mỗi tuần, những sẽ cần phải được rửa 3 lần mỗi tuần. Trong 52 tuần một may được giặt 156 lần. Nếu bạn cung cấp 3 áo sơ mi để các thành viên cùng một đội bóng mà họ chỉ cần rửa chúng 2 lần mỗi tuần. Trong 52 tuần một may được giặt chỉ 104 lần mà là ít hơn 52 lần. Nếu giặt một cách chính xác, bạn chắc chắn sẽ nhận được gấp đôi thời gian từ đồng phục bạn nếu bạn cung cấp thêm 1 áo sơ mi mỗi. Điều này sẽ được nhiều chi phí hiệu quả trong thời gian dài. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện các quyết định đúng như độ bền của đồng phục của mình để phù hợp với mô tả công việc của cả nhóm.

 3. Thông điệp truyền tải

Hãy suy nghĩ cẩn thận về thông điệp bạn muốn, bạn đồng phục để truyền đạt cho mọi người. Họ trông chuyên nghiệp và tinh tế cho admin của bạn và đội ngũ bán hàng? Đừng để thợ của bạn và phi hành đoàn máy trông giống như họ đã sẵn sàng để làm việc cho một công ty tự hào về hình ảnh của mình? Đảm bảo rằng trang phục bạn chọn chuyển tải thông điệp mà bạn muốn.

Kết quả hình ảnh cho đặt may đồng phục công ty

Nhóm của bạn sẽ trông chuyên nghiệp, theo cách bạn muốn họ để trình bày cho khách hàng của bạn – không có ngọn Muffin, áo cánh hở cổ, hoặc áo sơ mi và quần short. Cung cấp đồng phục giúp nhóm của bạn cảm thấy như họ là một phần của một đội và do đó làm việc như một đội. Điều này thúc đẩy một nền văn hóa chuyên nghiệp và vui vẻ trong doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ phải trả tiền nếu bạn muốn làm cho họ bắt buộc, do đó mất kiểm soát như thế nào muốn bạn kinh doanh của bạn sẽ được trình bày cho khách hàng hiện tại, mới và tiềm năng của bạn. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với bạn để cung cấp các hình ảnh tổng thể và xây dựng thương hiệu cho công ty của bạn.

4. Lựa chọn size áo phù hợp

Điều này có nghĩa rằng một khi bạn đã quyết định chọn một phong cách, có mỗi thành viên trong nhóm của bạn cố gắng trên quần áo cho kích thước. Nói chung – kích thước của nam giới là phù hợp từ tất cả các thương hiệu; tuy nhiên điều này có thể thay đổi nếu việc cắt giảm là khác nhau. Ví dụ; nếu một chiếc áo sơ mi là một cắt mỏng ông có thể cần một kích thước khác nhau để một chiếc áo đó là một vết cắt thường xuyên. Tương tự như các ngành công nghiệp thời trang, phụ nữ kích thước có thể khác nhau rất nhiều. Chúng ta đều mong muốn một sự đều đặn cao hơn về điều này, nhưng tiếc là đây không phải là trường hợp trên rất nhiều các nhà sản xuất đồng phục công ty danh tiếng tại Việt Nam như Đồng Phục GLU, Đồng Phục Đức Dũng, Đồng Phục Gấu, Sóc Uniform, Đồng Phục Hải Anh, Đồng Phục Thiên Phước, Đồng Phục Mắt Xanh.

Các hàng may mặc cùng có thể không phù hợp với tất cả các cơ thể hình dạng giống nhau, vì vậy chúng tôi sẽ đi vào và kích thước chúng lên và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết. Điều này đảm bảo rằng tất cả mọi người là thoải mái khi mặc đồng phục, và do đó không có lý do để không mặc nó.

 5. Khả năng giặt sạch

Nếu bạn muốn đảm bảo bạn nhận được giá trị đồng tiền từ bạn đồng phục, nó thực sự là quan trọng để đảm bảo rằng nhóm của bạn đang theo dõi các hướng dẫn rửa. Có hướng dẫn trên nhãn của hàng may mặc và chúng tôi cũng gửi kèm theo hướng dẫn riêng của chúng tôi trong các gói giao hàng. Bằng cách này, không có lý do co ngót, màu chạy, tẩy trắng ra khỏi vải hay phai quá nhiều trong một thời gian ngắn. Bằng cách đảm bảo tất cả mọi người là rửa bằng các hướng dẫn, đồng phục của bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm tươi và chuyên nghiệp mỗi ngày.

6. Luôn có lịch trình thay mới đồng phục

Lịch trình một ngày khoảng 11 lần tháng kể từ khi bạn nhận được đồng phục mới của bạn để xem xét các điều kiện đồng phục của bạn. Bạn có thể quyết định vào thời điểm này bao lâu nữa bạn có thể đi trước khi bạn cần để thay thế đồng phục của bạn. Điều này có thể cho sắp xếp lại, kích thước các thành viên nhóm mới hoặc chọn một phong cách mới hoặc nhìn. Bởi có này dự kiến đặt trong nhật ký của bạn, bạn sẽ được tổ chức để cập nhật hoặc nạp tiền đồng phục của bạn, hơn là để đến phút cuối cùng.

Kết quả hình ảnh cho đặt may đồng phục công ty

Sau đó bạn có thể có trật tự mới của bạn trên đường đi của thời gian đồng phục hiện tại của bạn đang tìm kiếm mệt mỏi và ít chuyên nghiệp. Đối với ngoại hình mới nhất và phong cách, vui lòng vào trang web tuyệt đối phục và tìm ra sản phẩm chúng tôi có sẵn trực tuyến. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn cần, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here