Tông đen luôn là tông màu không thể không có trong tủ quần áo của nữ giới, bởi đấy là Color quyền lực and trang trọng khi bạn biết kết hợp đúng cách trong các event không giống nhau. để có phong cách ăn diện riêng & quan trọng, bạn hãy tham khảo các cách phối đồ và phụ kiện mắt kính với gam black color thật sành điệu dưới đây.

==>> Tham khảo : gọng kính cận nam cao cấp

sắc đẹp CỔ ĐIỂN: ĐEN VỚI TRẮNG

Sự phối hợp vĩnh cửu này là ý tưởng thứ nhất khi bạn nghĩ đến chuyện nên mặc gì với màu đen. có thể nói, hai Màu sắc đen trắng không khi nào lỗi mốt trong toàn cầu thời trang đầy sắc màu. Chúng còn là biểu tượng của sự cổ xưa and thanh lịch, giúp bạn bộc lộ gu thẩm mỹ và làm đẹp cá nhân một cách dễ dàng và đơn giản trong mọi sự kiện.

Khi chọn mặc đen and trắng chúng ta có thể mang trong mình một cặp kính mát đen thật “ngầu”. Tròng kính đủ to vừa có chức năng đảm bảo đôi mắt khỏi tia nắng đường phố, vừa giúp bạn bộc lộ cá tính âu phục. Tuỳ theo dáng gương mặt, bạn có thể lựa chọn cho chính bản thân kiểu kính mắt mèo hoặc kính aviatorvới bạn dạng rộng, mỏng manh và đổ dài xuống gò má.

==>> Tham khảo : gọng kính cận đẹp

ĐẮM SAY and QUYẾN RŨ: ĐEN and ĐỎ

Vẻ bí ẩn and sự đam mê thường đi đôi với nhau cũng giống như sự phối hợp giữa hai sắc màu đen và đỏ. lựa chọn hai tông màu này thường đc phái đẹp ưu ái dành cho các buổi tiệc mang ý nghĩa quan trọng đặc biệt, giúp người khoác trở nên sexy nóng bỏng and sang trọng hơn, cuốn hút sự để ý của các vị khách bao quanh.

đối với trang phục đen và đỏ, bạn nên chọn kính mát có tròng kính trùng màu với 1 trong các hai màu này sẽ mang lại hiệu ứng tuyệt vời và hoàn hảo nhất. chẳng hạn một cặp mặt kính to bạn dạng tròng đỏ hay gọng đỏ tròng đen, cách tích hợp này sẽ đem lại cho toàn cục âu phục hài hoà nhưng vẫn không khiến bạn lẫn vào đám đông.

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.