Những cơn mưa đầu mùa không chỉ làm cho đi lại của chúng ta bất tiện mà còn khiến cho quần áo giặt không thể khô. Quần áo không khô sẽ bám các mùi ẩm mốc là điều không thể tránh khỏi, gây khó chịu cho đa số với người da nhạy cảm.

Vậy làm thế nào để làm tan đi mùi ẩm mốc đó, hãy cùng xưởng may tui vai khong det Hưng Phú tìm hiểu  nhé!

  1. Cách khử mùi tự nhiên

Các bạn chuẩn bị:

  • 1 cốc dấm trắng trộn với 4L nước ấm.
  • 1 cốc bột baking soda với 4L nước ấm.

Sau đó mang 2 hỗn dịch ngâm vào quần áo có ẩm mốc ngâm qua một đêm rồi giặt và phơi khô bình thường. Chú ý là phơi ở vị trí nhiệt độ hấp thụ cao nhất để ánh nắng mặt trời có thể làm tang tối đa hiệu quả của việc khử mùi.

  1. Khử mùi ẩm mốc bằng nước nóng

Cách này hơi kén vải, vì bạn phải chú ý xem quần áo ẩm mốc của bạn có thể chịu được nhiệt độ nóng này không. Nếu các bạn không biết có thể xem ở nhãn, mác đằng sau cổ và quần.

Trước tiên bạn đun một nồi nước sôi, sau đó đổ nước ra chậu rồi nhúng thật nhanh áo quần bị ẩm mốc vào chỗ nước sôi đấy. Đợi quần áo ráo nước tầm 1 đến 2 phút thì vắt cho hết nước nóng sau đó đem đi giặt lại với nước lạnh bình thường rồi đem phơi dưới ánh nắng mặt trời. Nước nóng có tác dụng khử mùi ẩm mốc trên quần áo rất tốt.

  1. Dùng dung dịch Clo2

Nếu trang phục ẩm mốc của bạn là một bộ suit cao cấp mà bạn không thể ngâm lâu trong nước được thì bạn nên sử dụng dung dịch Chlorine Dioxide (Clo2). Đây là một dung dịch oxy hóa nhẹ, có thể diệt khuẩn tốt và được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Nếu bạn muốn đặt áo thun đồng phục, hãy liên hệ đồng phục Hưng Phú – công ty chuyên san xuat ba lo giá rẻ tại Sài Gòn. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here