Trong 1 năm người ta thường nỗ lực có thể đi được 1 hoặc 2 chuyến du hý, đi chơi nhằm giải tỏa áp lực, thư giãn, giúp thả sức tinh thần sau những ngày dài công tác ngập mặt. Và dịp gần cuối năm mùa du hý lại rộn ràng đến, cứng cáp bạn cũng đang nung nấu mục tiêu cho một chuyến đi nào đó của mình phải không? Bạn đã chuẩn bị những thứ không thể lãng quên trong chuyến đi của mình chưa? kế bên những đồ dùng tư nhân quan trọng bạn cũng đừng quên mang theo mình 1, hay 2 mắt kính phong cách nhé.

==>> Tham khảo : kính cận nữ

Mang mắt kính khi đi du lịch biển: Vào mùa hè khi tôi và quý khách hàng chọn nơi ngừng chân là tuyệt cảnh “biển xanh cát trắng” đẹp mĩ miều, có bờ cát trắng mịn, làn nước biển xanh, và nắng vàng. Đó là nơi gần như chụp ảnh tự sướng, người nào cũng muốn có cho mình những bức hình đẹp lý tưởng và khi đó, chiếc kính râm sành điệu sẽ làm cho bạn nổi trội hơn hết, vừa có tác dụng bảo kê mắt khỏi ánh nắng gay gắt, chống lại các tia có hại cho mắt.

==>> Tham khảo : gọng kính cận

 

Mang mắt kính khi đi phượt: Phượt chính là những chuyến đi, đi bụi kiểu ngẫu hứng là những chuyến đi bụi bặm và mắt kính là phụ kiện không được xem nhẹ trong chuyến đi bụi bặm đó. Chả có ai lại đi phượt bằng ô tô cả, thế nên đi bằng xe máy mà không có kính để bảo vệ đôi mắt khỏi khói, bụi tuyến đường, ánh nắng thì thật sự bạn sẽ cực khó di chuyển trên đoạn đường chẳng hề ngắn. kế bên những phụ kiện phượt bảo vệ cơ thể, trong những bức ảnh check in bạn cũng rât thân thuộc với hình ảnh đeo kính mát.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.