mỗi cá nhân đều biết rằng kính mát sẽ giúp cho ta nhìn rõ hơn vào trời nắng dù ở bên trên đường hay dưới nước. Đồn thời, mang kính mất cũng chính là một biện pháp hữu hiệu giúp chống lại tia cực tím (UV) – tia rất có thể gây tổn thương mắt trong thời gian ngắn and dài hạn, theo American Academy of Ophthalmology.

==>> Xem thêm : gọng kính titanium

đây là các yếu tố cần thiết nhất cần chú ý khi mua kính mát để bảo đảm an toàn đôi mắt của doanh nghiệp khỏi ánh nắng mặt trời:

1. Làm nó trở nên 100 phần trăm

Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi mua kính mát để đảm bảo đôi mắt của người sử dụng là 1 trong nhãn dán hoặc một thẻ chỉ ra rằng nó khiến cho bạn chống 100% tia UV. mặc dù, ít hơn 50% người suy nghĩ điều ấy, theo khảo sát bình yên 2014 mặt trời nước nhà của học viện chuyên nghành.

2. to hơn thì tốt hơn.

Kính mát to hơn đồng thời với phạm vi bảo đảm an toàn mắt lớn hơn, cũng có nghĩa là mắt bạn ít bị xâm hại bởi tia nắng mặt trời hơn. để ý việc mua kính quá khổ hoặc kính xung quanh, quý phái, mà giúp cắt giảm UV vào mắt từ 2 bên.

==>> Tham khảo :   kính cận đẹp  

3. Tròng kính tối hơn không bảo đảm an toàn xuất sắc hơn.

Tròng kính tối hơn rất có thể khiến cho bạn cảm hứng lạnh buốt hơn nhưng không đồng nghĩa là nó giúp cho bạn chống tia UV xuất sắc hơn.

>Kính mát Porsche P8503 Đỏ Bourdeux (phiên bạn dạng đặc biệt)

4. màu sắc không cần thiết.

một số kính mát kèm theo với màu hổ phách, màu xanh da trời hoặc tròng kính màu xám. Chúng không chặn tia nắng mặt trời hơn, nhưng hoàn toàn có thể tăng độ tương phản, hoàn toàn có thể có ích cho các hoạt động viên, người chơi Thể Thao như bóng chày hay golf.

5. Tròng kính Polarized

Tròng kính phân cực giúp giảm độ chói từ những mặt phẳng phản chiếu như nước hay vỉa hè.Điều này giúp cho các sinh hoạt như lái xe hoặc là trên mặt nước bình an hơn hoặc hấp dẫn hơn.

6. Chi tiêu không phải là 1 nhân tố.

Thật sự, kính mát không cần phải chi rất nhiều tiền để đáp ứng một cách đầy đủ những nhân tố bên trên. những cặp kính với giá hợp lí chống tia UV 100% thì cũng có chức năng gần giống với những cặp kính đắt tiền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.