Đồng phục học sinh là một nét đẹp của sự văn hóa và kỷ luật của môi trường sư phạm. Ngày nay hầu hết các trường quốc tế và các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại TPHCM đều có may đồng phục học sinh. Hãy cùng xem qua 3 trường cấp 3 tại TPHCM có đồng phục đẹp nhất nhé.

1. Đồng Phục Trường THPT Lê Hồng Phong

Kết quả hình ảnh cho Đồng Phục Trường THPT Lê Hồng Phong

Nói đến trường THPT Lê Hồng Phong, ai cũng biết đây là một trong các ngôi trường chuyên nổi tiếng nhất tại TPHCM và Việt Nam. Trường có bộ đồng phục rất kì “chơi nổi”.

Kết quả hình ảnh cho Đồng Phục Trường THPT Lê Hồng Phong

Với màu xanh “đọt chuối” rất rực rỡ, mọi người ko khỏi rời mắt lúc vô tình nhìn nhìn thấy 1 học sinh của trường Lê Hồng Phong. Nữ sinh trường THPT Lê Hồng Phong được coi là nữ sinh hạnh phúc nhất đấy. Nếu như có nhu cầu tham khảo chiếc đồng phục các bạn với thể xem TẠI ĐÂY. Tuy nhà trường có bán đồng phục những song song với điều đó, nhà trường vẫn cho phép học trò may váy theo sở thích: váy chữ A, váy xếp ly, váy xòe… Điều đó tạo sự phong phú cho các chiếc váy của nhà trường & tạo sự dễ chịu cho học sinh. Dấu ấn ở bộ đồng phục là chiếc nơ ở cổ, viền áo & viền cổ tay cùng màu. Nữ sinh lại ko cần phải bỏ áo vào váy. Với nam sinh, vẫn là quần tây xanh, sơ mi trắng nhưng mà mẫu áo với ấn tượng là logo xanh ra trời rất nổi. Điều đó nổi bật những học sinh của ngôi trường này.

 

2. Đồng Phục Trường THPT Võ Thị Sáu

Kết quả hình ảnh cho Trường THPT Võ Thị Sáu

Các bạn học trò THPT Võ Thị Sáu cũng tự hào về đồng phục bây giờ của trường. Các nam sinh sẽ mặc quần tây, bên cạnh đó nữ sinh sẽ diện váy mix cộng sơ mi trắng. Điểm nổi bật trên đồng phục các bạn đó là chiếc cà vạt trên áo các bạn nữ. Bên cạnh đó, cổ áo bầu bầu cũng giúp các bạn nữ tôn được vóc dáng của mình. Những thông tin may đồng phục tại Website GLU giúp bạn tiết kiệm chi phí rất lớn.

Kết quả hình ảnh cho Trường THPT Võ Thị Sáu

3. Đồng Phục Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm

Hình ảnh có liên quan

Khác với các trường cấp 3 trong thành thị đã tương đối lâu đời, THPT Lê Thị Hồng Gấm là ngôi trường còn mới mẻ. Nhưng chính sự mới mẻ ấy tạo cho trường cách nhìn thoáng hơn về bộ đồng phục chính khóa của học trò. So với truyền thống có chiều hướng váy caro với cổ và viền tay đồng màu, đồng phục mới của trường được thay thế bằng áo sơ mi, viền cổ mảnh & vượt bậc hơn sở hữu hàng cúc đen. Điểm đáng chú ý là là váy ngắn, cực kỳ thoải mái và tạo sự năng nổ cho học sinh. Vấn đề này khiến học trò chúng ta chẳng hề cần bỏ áo vào váy mà vẫn giữ được vẻ ưa nhìn trong sáng & nhẹ nhõm của học sinh. Tham khảo thông tin đồng phục học sinh mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here