giải pháp kính mát cho người cận thị

bây chừ, công nghệ cải cách và phát triển nhiều đã giúp cho người có tật khúc xạ về mắt như cận, viễn và loạn thị rất có thể sử dụng  kính cận đẹp thời trang   khi ra phía bên ngoài trong thời tiết nắng chói chang. giúp bạn không còn phải nheo nheo mắt vừa giận dữ vừa tác động xấu đến mắt do tia nắng mặt trời. giữa những phát minh về gọng kính cận đó có:

tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có điểm mạnh nhược điểm lớn như:

Kính mát có độ: technology nhuộm màu tròng kính sẽ hỗ trợ tròng kính trong suốt thành kính mát hoàn toàn có độ cận, nhưng khi trong nhà ta lại không dùng đc.

Tròng kính đổi màu: tự động hóa suốt trong quãng khi của nhà and thành kính râm khi gặp tia nắng, loại này cực tốt & còn mới nhưng thời hạn chuyển màu từ trong suốt sang râm mát hay Ngược lại vẫn còn đấy chậm.

Gọng kính 2 lớp: kính cận nam  dễ dàng nhất trong bài viết mình thích nói đến đó là khi thông thường ta đeo gọng thường, khi muốn có kính mát ta ốp lớp kính phân cực vào vừa nhanh vừa thuận lợi. Với lớp tròng phân cực bên ngoài có khả năng chống tia UV, chống sáng chói của ánh nắng tốt nhất vừa đảm bảo an toàn cho đôi mắt bạn vừa râm mát vào các ngày đi ra đường nắng cực.

Bạn có biết? >>> Sử dụng kính râm bảo đảm cho đôi mắt.

Bạn có biết? >>> Gọng kính tròn theo đẳng cấp “Quý Ông”

Bạn có biết? >>> Tuyển dụng bảo vệ tại Thành Phố Hà Nội

Gọng kính cận hai lớp là dòng sản phẩm chuyên dụng & quan trọng đặc biệt thời trang dành cho tất cả những người cận. Lớp tròng trắng phía bên trong dùng để làm kính có độ hoặc không độ, lớp tròng dán bên phía ngoài (có nam châm hút hít vào dính chặt với thành kính) được thiết kế bằng tròng Polarized phân cực chống nắng siêu xuất sắc. chất liệu gọng kính nhựa dẻo, bẻ cong không gãy, cân nặng siêu nhẹ , giúp người đeo luôn cảm nhận thấy thoải mái & bình an.

Phần kính phân cực gắn ngoài sử dụng nam châm hút từ & 1 móc cài ngay giữa giúp gắn vào gọng kính chắc chắn hơn, tránh bị rơi.

Hiện tại trang dòng sản phẩm chuyên gọng kính cận nam nữ của cửa hàng Mắt Kính Nam Quang có tại sài thành từ 1958 có một trong những mẫu cho doanh nghiệp xem thêm & rõ hơn về loại kính mát này những bạn có thể xem dòng sản phẩm tại: gongkinhdep.com

 

Về kiểu dáng các chiếc gọng kính 2 lớp đều đa dạng mẫu mã tựa như các gọng kính thường khác, có gọng kính vuông to, gọng chữ nhật dài, hay gọng kính tròn.

nếu khách hàng băn khoăn về liệu bạn hợp với kiểu gọng kính như thế nào, bạn có thể tìm những bài viết chỉ dẫn chọn gọng kính phù hợp bên trên google hoặc xem nội dung bài viết ” Cách chọn kính hợp với từng khuôn mặt ”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.