Tông màu da và màu tóc cũng chính là các nhân tố rất có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn kính mắt. đối với tóc và da có sắc tố sáng, bạn nên chọn lựa gọng tối màu. Với tóc đen và da trắng, chúng ta có thể biến hoá phong phú với rất nhiều Màu sắc thời trang không giống nhau. Còn với da tối màu, bạn nên trung thành với những kiểu mắt kính có Màu sắc gọng kính cận nữ hàn quốc  nhẹ nhàng hơn. cố gắng đừng khiến mình trở nên ngông cuồng.

quan tâm đến ngoại hình

 

Nếu mình muốn mình trông thật ăn chơi sành điệu với mắt kính, bạn nên cân nhắc đẳng cấp và sang trọng cá nhân and ngoại hình của bản thân, như thể chúng là một phụ kiện quan trọng. Mặt khác, bạn cũng nên thu hút sự chú ý bằng đẳng cấp và sang trọng trang điểm, vì khi đó đôi mắt sau gọng kính sẽ trở thành điểm nổi bật sắc sảo cho khuôn mặt.

tập trung TRANG ĐIỂM VÙNG MẮT

Như đã nói ở trên, khi đàn bà đeo kính, bạn nên trang điểm tập kết kính mát cận  vào lông mày, đôi môi mềm mịn, chải mascara & tán phấn mắt lên bầu mắt (sử dụng tông sáng cho bàn ngày và tông đậm cho ban đêm). tập kết make-up vào đôi mắt để chúng trông nổi bật hơn sau khoản thời gian đeo kính.

tự tin VỚI sang trọng THỜI TRANG của mình

Điều sau cùng, hãy cân nhắc phong cách thời trang của người sử dụng. Bạn nên cảm nhận thấy mạnh mẽ và tự tin với đôi mắt kính and hãnh diện khi đeo chúng, chính vì như vậy đừng thất vọng khi bạn đã bỏ ra nhiều năm trước khi chọn 1 cặp kính lý tưởng cho bản thân. Mắt kính rất có thể sẽ biến thành vũ khí giúp cho bạn trở nên gợi cảm & tuyệt hảo hơn lúc nào hết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here