Rayban là 1 trong những tên thương hiệu số 1 của thị phần  gọng kính cận giá rẻ cao cấp, cũng là một biểu tượng and huyền thoại của thế giới mắt kính. Mắt kính Rayban luôn được nằm trong danh sách săn lùng thứ nhất của các tín đồ thời trang, nó trở nên thân thuộc đối với các ngôi sao bậc nhất bên trên toàn cầu tương tự như các công chuyên viên chức đến đối tượng người dùng học viên và các tầng lớp khác. đấy là một thương hiệu dậy sóng cho Xu thế thời trang mắt kính đến hiện giờ.

người tiêu dùng của Rayban rất đa dạng chủng loại & bao hàm tất cả các độ tuổi không giống nhau, nhưng họ luôn là các đối tượng sống tự tin, trân trọng các gì thuộc sở hữu văn hóa truyền thống và cổ điển. so với khách hàng là các thanh niên trẻ tuổi, mắt kính Rayban đem về cho bọn họ một cách nhìn phóng khoáng and thoải mái tự tin thể hiện đậm chất cá tính của chính mình.

 

MẮT KÍNH MIU MIU

Miu Miu là 1 Brand Name mắt kính luôn đưa tới các ý nghĩ đó kiến thiết rất lạ và khác biệt, với những hình tiết được điêu khắc thật mạnh mẽ và tự tin bởi ý tưởng từ các cái chốt lửa. Gọng kính thường được chọn lựa vật liệu bằng kim loại nặng tay and được đính một cách khôn khéo 1 cách nặng tay.  gọng kính cận Miu Miu còn đưa biểu tượng đẳng cấp của Hoàng Gia vào trong thi công, vì thế dòng sản phẩm mắt kính của Brand Name này luôn đem đến một sự sang chảnh & thanh thoát cho người sở hữu nó.

không dừng lại ở đó, mắt kính Miu Miu ngoài các việc hướng đến một quý phái hoàng gia mà còn đưa các tín đồ thời trang đến một quý phái “nổi loạn” cực chất. Do đó đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng của tên thương hiệu này luôn luôn là giới trẻ, thích thú sự phá cách and thích tìm hiểu, đặc biệt khách hàng của Miu Miu đa số đều muốn thể hiện cái tôi và quý phái của chính bản thân mình, chính vì như vậy Miu Miu chính là Brand Name mắt kính thời trang thời thượng đáng để được lựa chọn.

 

MẮT KÍNH GUESS

thương hiệu GUESS là một Brand Name đầy sự sáng tạo nhạy bén và phong lưu, GUESS đã dẫn cải tiến và phát triển nhanh chóng trên toàn thị trường quốc tế. Mắt kính GUESS như một sự khoáy động và mở màn một khuynh hướng thời trang mới cho dòng thời trang mắt kính, với sự phá cách trong thiết kế, chăm chút từng mẫu mã & sự đầu tư quality đã giúp GUESS tạo thành một Brand Name hoàn mỹ & sánh ngang với các Brand Name bậc nhất trên trái đất.

Sự hài hòa và hợp lý của mắt kính GUESS đã đem lại sự thỏa mãn cho những giáo đồ thời trang thích sự thoải mái tự tin, quyến rũ & thu hút. Đây cũng chính là một thương hiệu mắt kính hấp dẫn các siêu mẫu cũng như các minh tinh số 1.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng
 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here